Đánh giá Đồng hồ Rolex YachtMaster II 116680 Super Fake

So với chiếc đồng hồ Rolex Rep 1 1 YachtMaster II mới nhất mà Rolex đã phát hành trong những năm gần đây, tôi vẫn thích chiếc YachtMaster II 116680 này hơn, nó là chiếc đắt nhất trong số tất cả các mẫu bằng thép không gỉ của Rolex. Đồng hồ có vỏ thép không gỉ, cùng với khung bezel màu xanh lam và các chi tiết trên mặt số, làm cho đồng hồ trông sạch sẽ và tươi mới. Rolex YachtMaster II được thiết kế đặc biệt cho môn thể thao du thuyền, vì vậy mặt số của chúng rất độc đáo và có tính năng đếm ngược. Khung viền bezel màu xanh, dây đeo bằng thép không gỉ và kim màu đỏ, tôi nghĩ chúng đã trở thành ba đặc điểm cần thiết cho YachtMaster kể từ khi nó ra đời. Hiện nay, những chiếc đồng hồ YachtMaster hiện đại như 116622 và 116655 đã mất đi những nét cổ điển và quyến rũ, mặc dù chúng được làm bằng chất liệu tốt hơn và được trang bị với bộ máy vượt trội.

Chiếc đồng hồ được giới thiệu ở đây là Rolex YachtMaster II 116680 Super Fake. Đồng hồ YachtMaster cổ điển với chi tiết màu xanh lam và dây đeo bằng thép. Bản replica 116680 này được làm bằng thép không gỉ 316L, loại vật liệu thép này được sử dụng trên hầu hết các đồng hồ Fake và thậm chí trên một số đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ chính hãng. Vỏ được đo có đường kính 44mm, nó là một chiếc vỏ YachtMaster ngoại cỡ, so với 40mm của Ref.116655, tôi thích 44mm hơn.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Chocolate

Ngoài ra, những chiếc đồng hồ YachtMaster II mới này, bao gồm 116655 và 116622, dường như đã bỏ đi các tính năng thể thao và trông giản dị hơn. Khung viền bezel sử dụng gốm màu xanh lam và có các chữ in màu trắng. Mặt số màu trắng có đầy đủ các chi tiết màu xanh lam, kim giây trung tâm màu đỏ, kim nhỏ hình tam giác màu đỏ chỉ số 10 cố định không hoạt động. Mặt số phụ ở vị trí 6 giờ đồng hồ là để hiển thị ngày. Tất cả các mốc giờ đều có dạng hình hộp vuông, có cạnh màu xanh lam và được phủ chất liệu dạ quang màu trắng ở trung tâm, kết hợp với khung bezel màu xanh, toàn bộ chiếc đồng hồ mang đậm phong cách đại dương sâu thẳm.

Bản replica này được trang bị bộ máy ETA 2813 clone châu Á, vì vậy nó không có tính năng đếm ngược như YachtMaster 116680 chính hãng. Nhưng chiếc đồng hồ này có thể được lắp đặt bộ máy valjoux 7750, để trở thành một chiếc đồng hồ có chức năng bấm giờ. Dây đeo được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, các mắt xích ở cả hai mặt được đánh bóng, trong khi các mắt xích trung tâm được đánh bóng, thiết kế dây đeo này tạo nên một tác động thị giác hoàn hảo và mang lại cho người đeo cảm giác chạm tốt. Khi đeo trên tay, dây 44mm rất vừa vặn với cổ tay nhưng dây đeo hơi dài nên phải tháo một số mắt xích ra, cảm giác nặng tay và dây đeo bằng thép không gỉ thực sự phù hợp với mùa hè.

THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191