Đánh giá đồng hồ Tudor M79250BM-0001 Replica

Những chiếc đồng hồ phong cách hiện đại luôn gợi cho chúng ta nhớ đến cuộc sống hiện đại đầy đam mê, nhưng những chiếc đồng hồ thiết kế cổ điển lại đưa chúng ta trở lại thời xưa. Có rất nhiều đồng hồ cổ trên thị trường, một số rất thành công nhưng một số thì không. Hôm nay, tôi rất vui được giới thiệu với bạn một chiếc đồng hồ Tudor Bronze Super Fake, được lấy từ một nhà máy sản xuất hàng fake hàng đầu và tôi tin rằng điều đó sẽ không làm bạn thất vọng.

Trên thực tế, tôi đã đưa ra đánh giá về chiếc đồng hồ Tudor Replica này trước đây, cũng từ nhà máy Z, với tông màu đồng, cả hai đều từ cùng một nhà máy, chỉ khác về dây đeo.

Khi tôi cầm chiếc đồng hồ Tudor Bronze Super Fake này, tôi nghĩ nó còn tuyệt vời hơn những gì tôi đã thấy trong những bức ảnh trước đây. Tôi có thể cảm nhận rất rõ kết cấu và chất lượng vật liệu bằng đồng khi cầm nó trên tay. Vỏ đồng hồ được làm bằng đồng và được phủ mờ, màu sắc cũng rất cổ điển. Rất hiếm khi đồng hồ fake sử dụng chất liệu đồng, chiếc duy nhất đã làm được điều này trước đây là đồng hồ Panerai. Mặt số trông đơn giản nhưng không hề nhàm chán mà còn rất đẹp và phong cách. Trên mặt đồng hồ màu xám, có ba kim, các điểm đánh dấu là dấu chấm và số, nhưng ở vị trí 12:00 là một điểm đánh dấu hình tam giác đặc biệt. Kim giờ và phút và các vạch chỉ giờ được áp dụng vật liệu superlumed, cho nên mặt số sẽ phát ra ánh sáng rất mạnh mẽ trong bóng tối, không chỉ rất thuận tiện để đọc thời gian mà nó còn trông rất tuyệt vời vời.

Trên đỉnh của mặt số, có bao phủ một tinh thể sapphire vòm, rất trong và mịn. Nhìn vào phía bên phải, có một con vít ở núm vặn và cũng có logo truyền thống của Tudor trên đó. Trái tim bên trong chiếc vỏ hấp dẫn này là bộ máy ETA2836-2 do Thụy Sĩ sản xuất, chắc chắn rằng nó đang hoạt động tốt như phiên bản gốc, bạn sẽ không phải lo lắng về độ ổn định và chính xác của bộ máy này, nó đã trải qua một số bài kiểm tra cần thiết để đảm bảo về chất lượng.

Đối với đồng hồ Tudor M79250BM-0001 Bronze Super Fake, nhà máy cung cấp hai loại dây đoe, Một là da với màu kiểu cổ, còn lại là dây nylon. Chiếc dây đeo da y như bản chính hãng, tất nhiên là nó trông rất đẹp. Tuy nhiên, dây đeo nylon cũng rất phù hợp với vỏ đồng hồ, và tôi biết một số bạn thích dây nylon hơn da. Mắc cài là loại kim rất dễ điều chỉnh kích thước trên cổ tay của bạn. Phải nói rằng, đây thực sự là một chiếc đồng hồ cổ Replica thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191