Đánh giá Đồng hồ Vacheron Constantin 47074 Replica tốt nhất

Đó là một loại đồng hồ rất phổ biến và tôi chưa bao giờ giới thiệu loại đồng hồ như vậy ở đây ngoại trừ một số mẫu đồng hồ Rolex như Datejust. Với vẻ ngoài trang trọng, tôi nghĩ Vacheron Constantin Overseas 47074 thực sự là một chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn, bởi vì mặt số lume của nó thực sự hấp dẫn. Chiếc đồng hồ super fake mà tôi giới thiệu hôm nay được sản xuất bởi nhà máy BP và có hai phiên bản mặt số là đen và trắng. Tôi yêu chiếc đồng hồ này vì nó sẽ rất vừa vặn với cổ tay nhỏ của tôi, nó không có quá nhiều thiết kế khoa trương, rất thiết thực, thậm chí bạn có thể đeo nó trong một số sự kiện trang trọng quan trọng, nó cũng có thể thu hút sự chú ý của nhiều người.


Thiết kế vỏ và khung viền là ưu điểm lớn nhất của chiếc đồng hồ replica này, vỏ 42mm được đánh bóng ở mặt trước trong khi bề mặt ở mặt bên của nó được đánh bóng, mọi góc cạnh của vỏ đều được nhà máy gia công rất tốt. Khung viền bezel rất đặc biệt, nó được vặn chặt vào vỏ, những thiết kế kẹp trên khung làm cho đồng hồ trông rất mạnh mẽ và tạo cho người đeo một cảm giác đáng tin cậy. Dây đeo cao su được kết nối với vỏ đồng hồ thông qua tấm kim loại được cố định bằng vít, mối nối rất chắc chắn và chắc chắn. Núm vặn đồng hồ có các ống sáo rõ ràng, rất dễ dàng cho bạn để điều chỉnh và vận hành.


Những họa tiết nhỏ trên mặt số là thiết kế 3D, bao gồm cả các mốc giờ. Logo Vacheron Constantin độc đáo được đặt dưới vị trí 12 giờ đồng hồ. Ngoại trừ các vạch giờ kỹ thuật số 3-6-9-12, những vạch khác đều là vạch hình thang với viền bạc, phần trung tâm của những vạch giờ này được làm bằng chất liệu dạ quang bền. Cửa sổ nhỏ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 4:00, nó có phông chữ ngày màu đen trên nền trắng, rất nổi bật. Tôi rất yêu thích thiết kế kim giây trung tâm mảnh mai, đặc biệt là khi nó quét khắp mặt số. Hình khắc trên vỏ sau rất sống động, nó mô tả một con tàu trên biển rộng, điều này cho bạn biết chính xác ý nghĩa ẩn sâu của Vacheron Constantin Overseas.


Thông số kỹ thuật đồng hồ:

Bộ máy: Nhật Bản Miyota 9015 Automatic, được sửa đổi thành VC Calibre 1226
Vỏ: Thép không gỉ 316L, 42mm * 10mm
Mặt kính: Sapphire
Mặt quay số: Đen
Dây đeo: Cao su với Khoá triển khai
Chống nước: 30m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191