Đánh giá Rolex Daytona 116520 Replica của Nhà máy J12

Rolex luôn được yêu thích trong thế giới hàng Fake, đặc biệt là Daytona, phiên bản thép không gỉ là chiếc đồng hồ yêu thích của nhiều người hâm mộ Rolex. Chiếc đồng hồ Rolex Fake này được sản xuất bởi nhà máy J12, còn được gọi là J12 hoặc JF trong ngành công nghiệp hàng Fake của Trung Quốc. Nhà máy này có phạm vi kinh doanh rộng rãi, ban đầu họ nổi tiếng trong việc sao chép Chanel J12, ngày nay nhà máy mở rộng kinh doanh sang sao chép Audemars Piguet, Rolex và các thương hiệu khác. Điểm khác biệt lớn nhất giữa đồng hồ J12 và đồng hồ Fake do các nhà máy khác sản xuất là cách đánh bóng vỏ, nếu bạn đã từng mua một bản từ J12, bạn sẽ thấy thiết kế bên ngoài của nó có ít điểm khác biệt so với đồng hồ chính hãng. Chiếc Rolex Daytona 116520 Super Fake này cũng vậy.

Mặt số của chiếc đồng hồ replica này có thiết kế bố cục hoàn hảo, chữ trắng in bên dưới logo vương miện ở vị trí 12 giờ, ba mặt số phụ màu bạc ở vị trí 3, 6 và 9. Kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở bộ đếm chronograph 6, 30 phút và Bộ đếm chronograph 12 giờ ở vị trí 3 và 9 giờ riêng biệt. Dòng chữ “DAYTONA” màu đỏ nổi bật trên mặt đồng hồ màu đen.

Các vạch chỉ giờ dạng vạch có đầu nhọn, giống như Daytona chính hãng, các vạch này đều được sử dụng chất liệu dạ quang màu trắng, được bao quanh bởi viền bạc. Kim giờ và kim phút cũng có viền phát quang ở trung tâm, kim trên mặt số bằng bạc, đồng nhất với vỏ và dây đeo bằng bạc, đây là thiết kế mà tôi cho rằng rất hài hòa về phong cách. Ánh sáng lume xanh trên mặt số rất mạnh, bạn sẽ dễ dàng theo dõi thời gian trong điều kiện thiếu ánh sáng. Nếu bạn kiểm tra kỹ, sẽ thấy có một logo vương miện nhỏ trong mặt kính ở vị trí 6 giờ.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY:

https://ksa.com.vn/sp/rolex-sieu-cap-0032/


Dây đeo đồng hồ có các liên kết trung tâm được đánh bóng trong khi các liên kết ở hai bên được chải, đồng hồ Rolex Daytona Replica này có khóa chất lượng tốt, rất dễ dàng và thoải mái khi mở, khắc rõ ràng trên móc cài, hoàn thiện bằng sa tanh, bạn có thể so sánh bản khắc trên móc cài cạnh nhau. Mở nắp ra, điều đầu tiên đập vào mắt bạn là sọc Geneva dạng vảy cá tuyệt đẹp trên tấm chuyển động, bánh xe cân bằng vàng và bánh răng cũng rất thu hút, hồng ngọc đỏ hồng nổi bật với dòng chữ DAYTONA màu đỏ trên rôto. Bộ máy châu Á 7750 này hoạt động rất ổn định và đáng tin cậy.


Thông số kỹ thuật của Đồng hồ Rolex Daytona 116520 Replica:

Vỏ: thép không gỉ 316L
Khung viền: Thép không gỉ 316L
Mặt quay số: Đen
Mặt kính: Sapphire chống xước
Bộ máy: Asian Valjoux 7750 chronograph
Dây đeo: Thép không gỉ với chốt khóa lật
Chống nước: Có, <30 mét

XEM THÊM:

  1. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Xà Cừ
  2. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Day Date Mặt Đen Cọc Baguette

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191