Đánh giá so sánh Đồng hồ Daytona Replica giữa Noob và ARF

Nói về đồng hồ Rolex Replica Daytona thì chắc hẳn các bạn đều biết đến Noob và AR factory, hai nhà máy này gần như chiếm hết thị phần của đồng hồ Daytona. Trước đây Phan Timepieces cũng đã giới thiệu về đồng hồ Daytona Replica của họ, chúng thực sự là những chiếc đồng hồ tốt thậm chí có thể so sánh với hàng chính hãng. Khi cần Daytona, bạn có hai lựa chọn, vậy bạn sẽ mua từ nhà máy Noob hay AR? Đôi khi thật khó để đưa ra quyết định như vậy, hôm nay, tôi sẵn sàng giúp bạn đưa ra một lựa chọn đúng đắn.

Cả Noob và AR factory hầu như đều có bộ sưu tập mẫu Daytona giống nhau, ở đây tôi sẽ lấy ví dụ bằng chiếc Daytona 116500, hiện nó đang là mẫu đồng hồ Daytona phổ biến nhất mà ai cũng muốn được sở hữu.

Vỏ

Cả Noob và nhà máy AR đều làm tốt điều này. Một số người nói rằng chất lượng thép không gỉ 904L được sử dụng trên ARF Daytona tốt hơn của Noob Daytona, điều này không đúng, tôi nghĩ chất lượng vật liệu thép không gỉ 904L của họ là như nhau. Trong các phiên bản trước đó của Noob Daytona, chất lượng thép không gỉ 904L thực sự không tốt bằng ARF Daytona, nhưng trong phiên bản V3 mới nhất mà nhà máy Noob vừa sản xuất thì chất lượng vô cùng tốt, giống như hàng chính hãng. Nhà máy AR luôn tự hào về độ hoàn thiện vỏ của họ, nhưng với V3 Daytona của Noob, độ hoàn thiện của vỏ đã đạt đến cấp độ của ARF Daytona. Nhân tiện, độ dày vỏ của Daytona từ nhà máy Noob chính xác hơn, nó có kích thước là 12,5mm, đồng hồ chính hãng là 12,3mm, trong khi ARF Daytona là 13mm.

Khung Bezel

Tôi bỏ phiếu cho nhà máy AR. Trên thực tế, cả hai nhà máy đều có sai sót trên khung viền gốm. Đầu tiên, Noob làm cho các điểm đánh dấu trên khung có độ dày chính xác, trong khi các điểm đánh dấu này hơi dày trên khung của ARF Daytona. Thứ hai, trên một số điểm đánh dấu của Noob lớp phủ sẽ mờ đi theo thời gian, nhưng điều này sẽ không xảy ra trên ARF Daytona.

XEM SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

  1. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Xà Cừ
  2. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Xanh

Mặt quay số

Điều này thì Noob tốt hơn. Trong các bài viết trước, tôi đã nhiều lần nói rằng những chiếc đồng hồ Fake do Noob sản xuất nổi tiếng với những chi tiết mặt số tinh xảo, Noob Daytona cũng vậy. Trên mặt số của ARF Daytona, có một lỗ hổng lớn, đó là các mặt số nhỏ ở vị trí 3 giờ và 9 giờ, chúng không có chức năng, có nghĩa là các kim nhỏ ở hai mặt số phụ được cố định, chúng không di chuyển, ngay cả khi bạn khởi động đồng hồ bấm giờ thì chỉ có kim giây bấm giờ trung tâm hoạt động.

Dây đeo

ARF Daytona làm dây đeo tốt hơn. Cả hai nhà máy đều sử dụng thép không gỉ 904L nhưng AR factory có độ hoàn thiện tốt hơn, đặc biệt phần đánh bóng ở các góc. Nhà máy AR luôn tập trung vào công việc đánh bóng vỏ và dây đeo, nếu bạn quá quan tâm đến kết cấu của dây thì việc chọn Daytona từ nhà máy AR là một lựa chọn đúng đắn.

Bộ máy

Tôi bỏ phiếu cho Noob. Cả hai nhà máy đều sử dụng bộ máy 4130, một số người nói rằng ARF 4130 ổn định hơn, điều đó không đúng ở thời điểm hiện tại. Tôi có hai khách hàng đã mua đồng hồ Daytona của Noob vào năm ngoái, giờ đồng hồ của họ vẫn hoạt động tốt và rất chính xác. Bộ máy Noob 4130 có đồng hồ bấm giờ đầy đủ chức năng, trong khi ARF Daytona không có.

Phần kết luận

Về bản replica của Daytona 116500, vì đây là phiên bản V3 mới nhất và Noob đã nỗ lực rất nhiều trong việc cải thiện độ hoàn thiện của vỏ và độ ổn định của bộ máy, cho nên giờ đây nó đã thực sự tốt hơn ARF 116500, đồng thời giá cũng cao hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191