Đánh giá về Đồng hồ Panerai Luminor Daylight PAM 236 Super Fake

Trong hai năm qua, thế giới của Panerai tràn ngập titan, gốm và đồng hồ của thợ lặn chuyên nghiệp, họ hiếm khi phát hành các mẫu PAM hoàn toàn bằng thép không gỉ. Nhưng tôi phải nói rằng, những chiếc PAM thời xưa với dây đeo bằng thép đã tạo nên huyền thoại bán hàng của Panerai, như chiếc PAM 236 này, nó nhanh chóng trở thành mẫu được bán chạy nhất sau khi được Panerai giới thiệu với công chúng.  Thực ra PAM 236 là một chiếc đồng hồ cũ đã được sản xuất trước năm 2010, nhưng tôi vẫn thấy nó có sức hút rất lớn, hôm nay, tôi muốn cho các bạn xem tại sao PAM 236 lại thu hút được nhiều người hâm mộ đồng hồ đến vậy, hãy tìm hiểu về một bản replica tiêu biểu của nó.

Còn rất nhiều mẫu PAM khác đáng được thảo luận ở đây, nhưng tôi đã nói quá nhiều về những PAM cổ điển và lặn. Một tin vui khác là nhà máy đã giảm giá cho PAM 236 Replica, vì vậy đây là cơ hội tốt cho những tín đồ yêu thích đồng hồ đeo tay và đồng hồ Panerai mạnh mẽ.


Bản replica mà tôi giới thiêu là chiếc Panerai Luminor Daylight tốt nhất trên thị trường vì nhà máy đã mua ba chiếc PAM 196, 236 và 251 chính hãng để nghiên cứu kỹ từng bộ phận của đồng hồ, bộ máy được trang bị cho bản replica này cũng là loại 7753 Châu Á ổn định nhất. Các tính năng lớn nhất của bản replica PAM 236 nằm ở cấu trúc chắc chắn và dây đeo bằng thép không gỉ.


Bản replica Panerai Luminor Daylight được đo là 44mm ở đường kính vỏ, chất liệu vỏ sử dụng thép không gỉ 316F cấp cao nhất, được đánh bóng, bao gồm cả khung viền, núm vặn và vấu, mỗi bộ phận đồng hồ dưới mắt bạn đều được chải. Cầu mão cũng giống như chính hãng, bạn phải kéo cần gạt ra nếu không nó sẽ không thể hoạt động được.

Mặt số màu đen có các vạch chỉ giờ hình vạch ngoại trừ chữ số lớn ở 12. Thang phút, bao gồm các số Ả Rập 5-55, đều có màu trắng. Có một cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 4:30, có phông chữ ngày màu trắng trên nền đen. Các bản in dưới 12 giờ đồng hồ “LUMINOR PANERAI DAYLIGHT” cũng có màu trắng, tương phản cao với mặt số chính màu đen. Mặt số của bản replica này khác với các mặt số Panerai khác vì các vạch giờ và kim được phủ chất phát quang chất lượng tuyệt vời.


Ở mặt sau của vỏ rắn, ngoài việc khắc tên series “LUMINOR DAYLIGHT”, còn có các hình khắc khác như “FIRENZE”, “OP 6759” và số lượng có hạn. Bạn phải sử dụng một công cụ đặc biệt để mở vỏ sau, bộ máy bên trong là Asian 7753, được trang trí theo phong cách của OP XII, có các vít màu xanh lam trên tấm chuyển động và bản khắc màu xanh của “OFFICINE PANERAI OP XII” trên rôto chuyển động. Dù thế nào đi nữa, bộ máy đều ở mức cao cấp và có thể cung cấp chức năng chronograph chính xác như chính hãng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191