Đồng hồ Audemars Piguet BumbleBee Replica 26176FO.OO.D101CR.02 – Một chiếc đồng hồ thể thao trong mơ

 

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Fake mà KSA Watch giới thiệu trong bài viết hôm nay được sản xuất bởi nhà máy J12. Giống như AP 15706, đồng hồ BumbleBee cũng sử dụng vỏ Carbon rèn, gờ và mặt sau bằng gốm, khóa bằng Titanium và có tay nghề cao, nhưng nó tinh xảo hơn 15706. BumbleBee phản ánh công nghệ chế tạo đồng hồ hàng đầu trong đồng hồ chronograph, từ chất liệu đồng hồ đến tay nghề, nhà máy J12 đều làm tốt hơn.

Mặt kính sử dụng sapphire với lớp phủ AR không màu, nó hiển thị thời gian rất rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời, nhưng sẽ có một chút phản xạ ở một số góc đặc biệt. Trên bức ảnh trên, bạn gần như không thể nhìn thấy sự tồn tại của kính. Giống như AP Navy, kính lúp trên cửa sổ hiển thị ngày có một lớp AR Coating màu xanh lục nhạt để loại bỏ sự phản chiếu, trong khi đồng hồ chính hãng sử dụng AR Coating không màu, nhưng sự khác biệt nhỏ này rất khó nhận ra.

+++++ THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 26210OI.OO.A109CR.01

Điểm mạnh nhất của BumbleBee nằm ở chỗ, vỏ sau của nó cũng sử dụng gốm, quy trình cắt và vẽ đều đạt đến độ hoàn hảo. Vỏ carbon rèn có vân đá cẩm thạch rất đẹp, hoa văn trên vỏ J12 BumbleBee Forged Carbon này cũng rõ ràng và có thiết kế tuyệt vời.

Dây đeo bằng da bò dập nổi có đường khâu tay màu vàng ở cả hai mặt, khớp với thang đo Tachymeter màu vàng trên gờ bên trong.

Khung viền bằng gốm có các cạnh sắc nét được xử lý bằng cách đánh bóng vát cạnh. Trên các bản replica trước đây được sản xuất bởi J12, khung bezel là thép không gỉ và các góc hình bát giác của chúng không sắc nét lắm.

Nút bấm giờ và núm chỉnh giờ được bọc cao su.

Khóa được làm bằng Titanium, được xử lý DLC với quá trình vẽ và khắc tinh xảo. Móc khóa Titanium chắc chắn và an toàn hơn móc cài bằng thép không gỉ, nó cũng trông cao cấp hơn.

Vỏ sau có khắc dòng chữ “Royal Oak Offshore” và được đánh bóng. Vòng ngoài được xử lý vẽ, tạo nên sự tương phản rõ nét với vòng trong được chải. Vòng bên trong có nền hoàn thiện màu đen mờ, có đầy đủ các kết cấu chất lượng.

Đồng hồ Audemars Piguet BumbleBe Replica thực sự là một chiếc đồng hồ thể thao bền đẹp, không hề có bất kỳ một khuyết điểm nào ngoài mức giá đắt đỏ của nó. Nếu bạn thấy ấn tượng với mẫu đồng hồ mà KSA Watch vừa giới thiệu và muốn sở hữu nó, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, KSA Watch sẽ đưa tới cho khách hàng sự tư vấn nhiệt tình cũng như sản phẩm và mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

———– SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica Offshore 44 26400SO.OO.A054CA.01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191