Audemars Piguet Forged Carbon Diver Replica với Bộ máy 2824 đến từ nhà máy J12

Đây là phiên bản replica cuối cùng của Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore 15706 – phiên bản V5 từ nhà máy J12. Bản Audemars Piguet Fake này sử dụng các vật liệu hoàn toàn giống đồng hồ chính hãng, từ ngoại hình, kích thước cho đến các chi tiết. Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake này đã đạt đến độ hoàn hảo tương tự như một chiếc đồng hồ chính hãng, nếu bạn muốn mua một bản fake 1: 1 gần nhất với chính hãng, có thể mang theo khi đi bơi và có trọng lượng nhẹ, thì mẫu 15706 này là một lựa chọn vô cùng phù hợp.

Chiếc đồng hồ replica này có chất lượng siêu tốt, toàn bộ đồng hồ chỉ nặng 120g, trọng lượng rất nhẹ, rất thích hợp để đeo đi chơi thể thao và đi công tác. Bản replica được làm theo mẫu của chính hãng, nó sử dụng vật liệu carbon và có các đặc điểm của vỏ carbon chính hãng, cho nên toàn bộ đồng hồ có trọng lượng rất nhẹ, không quá nặng như mẫu thép không gỉ trước đây.

Khung viền đen bằng gốm có tính năng chống xước và rất mịn, được xử lý bằng công nghệ chính xác. Kích thước mặt trước của gờ bằng gốm được chải và có kết cấu tốt, mặt bên được đánh bóng, có tám ốc vít thép để cố định khung, vỏ trước và vỏ sau đồng hồ kết hợp rất chặt chẽ.

++++ SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU:

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 Offshore 26067BC.ZZ.D002CR.01

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 26331ST.OO.1220ST.03

Dây đeo của chiếc đồng hồ super fake này sử dụng vật liệu cao su tổng hợp đã qua xử lý lưu huỳnh nên sẽ không sợ sự bào mòn của nước biển, clo, chất tẩy rửa và nước hoa, thậm chí không bị mất tính đàn hồi sau thời gian dài sử dụng.

Bản replica cũng có một mặt quay số hoàn hảo, nó sử dụng vật liệu SuperLuminova C1 chính hãng thực sự trên các mốc giờ và kim, do đó bạn có thể nhìn thấy ánh sáng xanh phát ra từ các mốc giờ và kim, chúng có thể đọc được rõ ràng trong điều kiện tối.

Về phần vỏ sau và móc cài, chúng đều được làm bằng chất liệu titan, móc cài titan được hoàn thiện bằng phương pháp phun cát tạo cho bạn cảm giác cao cấp hơn, đặc biệt là logo AP được hoàn thiện vô cùng hoàn hảo.

Nếu mở mặt vỏ sau ra, bạn sẽ thấy một vỏ kim loại bằng sắt bên trong để bảo vệ bộ máy, nó cũng có hiệu suất chống từ tính. Bộ máy mà bản replica này sử dụng là một chiếc Asian Sea-Gull2824 Fake được dựa theo ETA 2824 chính hãng. Những ngày gần đây, Nhà máy J12 này cũng đã sản xuất chiếc Forged Carbon Diver Replica với bộ máy 3120, nhưng giá của nó cũng rất đắt.

Trên đây là đánh giá của KSA Watch về mẫu đồng hồ Audemars Piguet Forged Carbon Diver Replica, nếu muốn sở hữu sản phẩm tuyệt vời này vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

========= THAM KHẢO TIẾP:

Audemars Piguet Like Auth Cao Cấp Diver 15703ST.OO.A002CA.01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191