Đồng hồ Audemars Piguet Las Vegas Strip Phiên bản giới hạn với Bộ máy 3126

Tôi nên nói rằng các nhà thiết kế đồng hồ luôn có thể tạo ra những thiết kế đáng ngạc nhiên từ bất kỳ nguồn cảm hứng nào. Nói đến Giấc mơ Mỹ thì không thể không nhắc đến Las Vegas, vì nó được coi là nơi biến giấc mơ thành hiện thực. Lấy cảm hứng từ thành phố giải trí không bao giờ ngủ này, đồng hồ Audemars Piguet Super Fake đã tiếp thu tinh hoa của thành phố và mạnh dạn biến nó thành một chiếc đồng hồ đeo tay. Trên thực tế, chiếc đồng hồ AP 26186SN.OO.D101CR.01 mà KSA Watch giới thiệu hôm nay là một phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ các sòng bạc. Chúng ta hãy xem xét sự kết hợp giữa đồng hồ và cờ bạc này.

Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này có màu đen được làm bằng thép không gỉ với lớp hoàn thiện của DHL, trên mặt số màu đen có các vạch đọc và ba mặt số phụ. Tôi nghĩ màu đen và đỏ là sự kết hợp màu hoàn hảo, màu đen tượng trưng cho đêm và màu đỏ tượng trưng cho những sự kiện đầy màu sắc đó tại các đêm của Las Vegas.

Tất cả các chức năng trên mặt số bạn có thể thấy là hoạt động tốt như hàng chính hãng, lý do tôi sẽ giải thích sau. Mặt số chính hiển thị giờ, phút và giây bấm giờ, và ngày được hiển thị ở vị trí 3 giờ. Mặt số phụ hoạt động chức năng bấm giờ ngoại trừ mặt số phụ thứ hai nhỏ ở số 12. Sau đó, dễ dàng biết ba nút ở bên cạnh là để điều chỉnh các chức năng đó. Nút ở giữa là để điều chỉnh thời gian và ngày, nút trên cùng là để bắt đầu / dừng bấm giờ trong khi nút bên dưới là để đặt lại, tất cả chúng đều là loại vặn vít. Như tôi đã nói chiếc Audermars Piguet Replica này hoạt động giống như đồng hồ, bởi vì nó được trang bị bộ máy Clone nâng cấp, là 3126, bản Fake 1: 1 của bộ máy gốc. Và vì chiếc đồng hồ replica này là từ nhà máy J12, cho nên tôi cho rằng không có bất kỳ vấn đề gì với chất lượng của nó.

CLICK THAM KHẢO THÊM:

Audemars Piguet Like Auth Cao Cấp Tourbillon 26522OR.OO.120OR

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 Offshore 26067BC.ZZ.D002CR.01

Dây đeo được làm bằng da cá sấu nguyên bản, may bằng dây màu đỏ, một cách phối màu quá tuyệt. Dây đeo móc cài gấp và có logo của AP trên đó. Trên vỏ sau mạnh mẽ được khắc dòng chữ “LAS VEGAS STRIP”, điều này ám chỉ đây là phiên bản giới hạn. Nếu bạn thích một chiếc đồng hồ được kết hợp giữa thép không gỉ và dây da thì đây là một lựa chọn không tồi.

KSA WATCH đã đánh giá xong chiếc đồng hồ Audemars Piguet Las Vegas Strip Super Fake phiên bản giới hạn, sau khi đọc bài viết bạn có cảm thấy hứng thú và muốn sở hữu cho mình một sản phẩm tuyệt vời như vậy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191