Đồng hồ Audemars Piguet Montauk Highway Replica Phiên bản giới hạn

 

Thực sự KSA WATCH không muốn giới thiệu quá nhiều về đồng hồ Audemars Piguet Super Fake ở đây vì chúng thường quá đắt. Mặc dù nhiều độc giả đã tỏ ra thích thú với những mẫu Audemars Piguet Fake 1: 1 này, nhưng cuối cùng họ đã chuyển sang mẫu đồng hồ khác do chi phí của nó quá cao, thường được bán trên sáu trăm đô la Mỹ. Tôi biết các bạn không sẵn sàng trả một mức giá cao như vậy cho một chiếc đồng hồ fake, nhưng dù bạn có mua hay không thì chúng cũng rất đáng đồng tiền. Đặc biệt là chiếc mà KSA sẽ giới thiệu ngày hôm nay, đó là chiếc đồng hồ Audemars Piguet Montauk Highway Super Fake Phiên bản giới hạn.

Một số độc giả trên blog KSA quan tâm đến đồng hồ AP thường hỏi tôi về mẫu Montauk Highway, vì vậy hôm nay tôi sẽ có một bài đánh giá ngắn về chiếc đồng hồ này. Sau nhiều năm, đồng hồ Montauk Highway đã được cải tiến vài lần, trong lần đầu tiên, đồng hồ được làm fake bởi các xưởng nhỏ, không có phiên bản Fake 1: 1 nào trên thị trường, tất cả chúng đều được trang bị bộ máy thạch anh, bạn có thể dễ dàng nhận biết nó. Ngày nay, tất cả những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica chất lượng tốt hầu hết đều được sản xuất bởi nhà máy J12, bộ máy của chúng cũng được thay đổi từ 7750 sang 3126 Clone, giống như chiếc này.

Chiếc đồng hồ replica này có kim giây nhỏ chạy trên mặt số phụ ở vị trí 12 giờ, nó thực sự đã được tái tạo giống hệt hàng chính hãng từ hình thức bên ngoài đến bên trong. Tôi đã nói với một số bạn rằng ANPHA Watch sẽ không bán đồng hồ thạch anh AP giá rẻ nữa, bởi vì tất cả những chiếc đồng hồ tôi muốn cung cấp ở đây đều là những chiếc tốt nhất.

Tôi không muốn nói quá nhiều về việc hoàn thiện vỏ của nó và nó được làm tốt như thế nào, bởi vì, giống như đồng hồ AP Las Vegas Strip và Lebron James phiên bản giới hạn, Montauk Highway cũng có tay nghề thủ công siêu việt, ba chiếc đồng hồ này đều được sản xuất bởi nhà máy J12 . Đặc điểm lớn nhất khiến bạn ngay lập tức được nhận ra giữa đám đông là màu mặt số, màu trắng cộng với màu xanh nhạt, khiến chiếc đồng hồ trông thật tươi mới và sạch sẽ. Màu xanh lam nhạt trên gờ bên trong Tachymeter, các vạch chỉ giờ và kim thực sự rất thu hút, nếu Audemars Piguet đã từng tạo ra một mẫu cơ bản với màu mặt số như vậy, không dành riêng cho Montauk Highway, thì tôi nghĩ nó sẽ phổ biến hơn.

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 26210OI.OO.A109CR.01

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica Offshore 44 26400SO.OO.A054CA.01

Bản replica này được trang bị một cặp dây da cá sấu chính hãng, có đường chỉ khâu bằng tay màu xanh nhạt hoàn toàn phù hợp với màu mặt số. Cuối cùng, chiếc Audemars Piguet Montauk Highway Super Fake này được trang bị bộ máy Clone 3126, vừa được nghiên cứu và phát triển bởi J12 vào năm 2016, 3126 hiện là bộ máy bấm giờ AP tốt nhất, và bộ máy fake này được sửa đổi từ chiếc Shanghai 7750.

Sau khi đọc bài đánh giá trên, bạn có muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ tuyệt vời như vậy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191