Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica Mặt số màu xanh lam với Bộ máy 3120

Là dòng Đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp nổi bật và được yêu thích nhất, Royal Oak đã cống hiến cho người hâm mộ biết bao mẫu mã xuất sắc. Các mẫu Royal Oak luôn có thiết kế rất nam tính về hình dáng, màu sắc và chức năng, và không nghi ngờ gì khi nó được chào đón trong danh sách mua hàng của nam giới.

Nhưng thực tế cũng có rất nhiều quý cô yêu thích đồng hồ Royal Oak. Trên thị trường của chúng tôi, đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Super Fake cũng là một món hàng hot với đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn, và trong bài viết này KSA Watch sẽ giới thiệu tới các bạn chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica.

Khi tôi nhìn thấy chiếc đồng hồ hoàn toàn bằng vàng này, nó sáng rực và vô cùng thu hút và phù hợp với nhiều tông màu da khác nhau. Vỏ có kích thước 41mm * 9.8mm được làm bằng thép không gỉ 316L, mạ vàng, và bề mặt là đồng thau rất tốt, tôi rất thích hoa văn đồng thau, và nó còn đẹp hơn trên vàng. Có một số ốc vít được cố định trên khung bezel để cố định toàn bộ các mảnh với nhau, đây là một thiết kế đã trở thành vẻ đẹp máy móc đặc trưng của đồng hồ Royal Oak.

————- THAM KHẢO THÊM:

  1. Đồng Hồ Audemars Piguet Fake 15450BA.OO.1256BA.01
  2. Đồng Hồ Audemars Piguet Fake 15400 Full Diamond Gold

Nhìn vào mặt số, bạn sẽ thấy đó là thiết kế séc xanh đặc biệt trên vỏ vàng. Các điểm đánh dấu và ba kim đều bằng vàng, có áp dụng vật liệu dạ quang. Các chức năng của mặt số bao gồm giờ, phút, giây và ngày, có thể điều chỉnh từ núm vặn. Có bản khắc logo “AP” trên núm vặn hình lục giác này. Mặt kính phía trước được làm bằng tinh thể sapphire không màu.

Từ vỏ sau được làm bằng tinh thể sapphire trong suốt, bạn có thể thấy rõ cấu trúc bộ máy chuyển động. Có các bản khắc “Royal Oak” và số series trên vỏ sau. Bên trong có bộ máy 3210 Fake 1: 1 được dựa trên MIYOTA9015, so với phiên bản trước đó bộ máy này gần giống với chính hãng hơn nhiều. Chúng ta có thể nhìn thấy mọi chi tiết của máy này thông qua vỏ sau một cách rõ ràng.

Dây đeo của chiếc đồng hồ super fake này được làm bằng thép không gỉ và cũng được mạ vàng PVD. Khóa Tang cũng rất thanh lịch, logo “AP” cũng giống như bản gốc. Để kết luận, đây sẽ là phiên bản replica tốt nhất mà tôi từng thấy, đặc biệt là về các chi tiết và công việc chế tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc đồng hồ vàng thì mẫu AP Royal Oak Replica này sẽ rất tuyệt để bạn lựa chọn. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ super fake hoàn hảo này, xin vui lòng nhanh chóng liên hệ với KSA WATCH, chúng tôi sẽ đưa lại cho khách hàng trải nghiệm với sản phẩm tốt nhất cùng mức giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191