Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica Phiên bản V5 mới nhất từ Nhà máy J12

Royal Oak là một trong những mẫu đồng hồ thể thao được yêu thích nhất, theo tôi, độ nổi tiếng của nó chỉ đứng sau Hublot Big Bang. Trong số rất nhiều mẫu đồng hồ Audemars Piguet Fake Royal Oak, cổ điển nhất là 15400, Royal Oak 15400 có đường kính 41mm, không quá lớn và rất phù hợp với đa số nam giới. Royal Oak 15400 cũng có một số phiên bản mặt số màu đen, xanh lam, trắng và xám, chiếc mà KSA Watch giới thiệu ngày hôm nay là phiên bản có mặt số màu xám.

Royal Oak 15400 có thiết kế rất đơn giản nên nó luôn là mẫu đồng hồ hot nhất được nhiều nhà máy sao chép. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy rất nhiều bản replica từ các nhà máy khác nhau, tôi nghĩ rằng cái tốt nhất là của nhà máy J12, chúng tôi hay còn gọi nó là JF. Không có nhà máy nào khác có thể cạnh tranh với JF, nhà máy này vẫn liên tục cải tiến chiếc đồng hồ này, mẫu mà KSA Watch giới thiệu hôm nay là phiên bản V5 mới nhất vừa được sản xuất vài ngày trước, với rất nhiều cải tiến so với phiên bản trước.

Đầu tiên, bản khắc “AUDEMARS PIGUET” trên khoá dây đeo có thiết ké ba chiều hơn, nền hoàn thiện bằng cát tinh xảo hơn, nó có kết cấu nhám giống như đồng hồ chính hãng. Thứ hai, các ô trên mặt đồng hồ màu xám có cùng kích thước với ô vuông chính hãng, đây có thể coi là một điểm cộng rất lớn.

++++++ XEM CHI TIẾT:

  1. Đồng Hồ Audemars Piguet Fake 15400ST.OO.1220ST.01
  2. Đồng Hồ Audemars Piguet Fake 15450BA.OO.1256BA.01

Tôi không bao giờ nghi ngờ về độ hoàn thiện của vỏ đồng hồ Audemars Piguet Replica từ nhà máy J12, bởi vì họ chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Lớp vỏ mà JF đã thực hiện trên đồng hồ Audemars Piguet của họ thậm chí có thể được so sánh với Audemars Piguet chính hãng, ngay cả những chiếc đồng hồ Rolex fake được sản xuất bởi AR, một nhà máy phụ của J12, cũng đã thừa hưởng quy trình sản xuất tinh tế này từ JF.

Về bộ máy, đó là một lợi thế lớn của JF. Mẫu 15400 này được trang bị bộ máy Clone 3120, được phát triển lần đầu tiên bởi JF. Bởi vì bộ máy được sửa đổi dựa trên cơ sở của máy Miyota 9015 chính hãng, nên nó có độ chính xác và độ ổn định siêu cao. Rotor tự động và tấm chuyển động được JF thiết kế theo bộ máy Audemars Piguet 3120 Calibre chính hãng, hãy kiểm tra những chi tiết được khắc trên rôto tự động, chúng rất giống với bộ chuyển động chính hãng, các viên ngọc trên tấm chuyển động cũng có tông màu chính xác.

Khi được cập nhật lên phiên bản V5, mọi chi tiết trên bản replica 15400 này đã đạt đến mức hoàn hảo. Đây là phiên bản tốt nhất, bạn không cần phải chờ đợi và đã đến lúc để sở hữu ngay cho mình chiếc đồng hồ tuyệt vời này.

========== THAM KHẢO CHI TIẾT:

Audemars Piguet Super Fake Royal Oak Blue Dial 41mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191