Audemars Piguet Royal Oak Offshore Grand Prix Forged Carbon Super Fake với Bộ máy Clone 3126

Hôm nay, chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 sẽ được đánh giá là một bản replica Audemars Piguet Grand Prix, phiên bản cao cấp nhất của đồng hồ fake Grand Prix. Đồng hồ chính hãng là mẫu Grand Prix 2010 Audemars Piguet. Về phiên bản replica, có rất nhiều điều có thể được nói đến, chúng cũng chính là những ưu điểm khiến chiếc đồng hồ super fake này trở nên mạnh mẽ và ổn định giữa một lượng lớn các nhãn hiệu khác nhau như vậy. Trước đây, ngành công nghiệp đồng hồ Fake Trung Quốc chỉ tập trung vào việc sản xuất số lượng đồng hồ, giờ đây họ đang tham gia vào việc làm thế nào để tạo ra những chiếc đồng hồ cao cấp, chính xác và ổn định nhất.

Vỏ của bản replica Audemars Piguet Royal Oak Offshore Grand Prix này được làm hoàn toàn bằng carbon rèn, khiến cho nó có trọng lượng nhẹ hơn so với các bản replica AP bằng thép không gỉ trước đó. Tuy nhiên, vỏ bằng carbon rèn cũng giúp đồng hồ có khả năng chống xước tốt và hiệu quả hơn. Khung bezel cũng được làm bằng carbon rèn, nó có tám ốc vít hình bát giác để cố định khung bezel một cách chắc chắn, vỏ của bản replica này trông lớn hơn so với các bản replica AP khác vì có hai tấm chắn lớn bảo vệ các nút chrono và núm vặn. Chiếc đồng hồ super fake này được sản xuất bởi nhà máy J12 nổi tiếng, vì vậy vỏ và các bộ phận kim loại khác của nó được đánh bóng tốt, vỏ và gờ bằng carbon rèn thật được hoàn thiện bóng hoàn hảo như đồng hồ chính hãng. Đây cũng là bản replica AP Grand Prix đầu tiên có vỏ làm bằng carbon thật.

Điểm hấp dẫn thứ hai nằm ở bộ máy của chiếc đồng hồ super fake này, đó là bộ máy 3126, bộ máy này dựa trên Asian Valjoux 7750, và sau đó được thiết kế sao cho vẻ ngoài của nó trông giống với bộ máy chính hãng. Bộ máy clone 3126 đã được nhà máy J12 nhân rộng thành công vào năm 2015, hiện nay nó đã được sử dụng rộng rãi trong các bản replica AP chất lượng cao này. Đây là một trong những bước tiến quan trọng nhất mà ngành công nghiệp đồng hồ đã đạt được trong những năm gần đây.

XEM THÊM BẢN KHÁC:

Audemars Piguet Super Fake 1:1 Chronograph 26331IP.OO.1220IP.01

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 Offshore 26067BC.ZZ.D002CR.01

Mặt vỏ sau của chiếc đồng hồ super fake này là pha lê trong suốt với viền mặt sau bằng titan và các đường khắc hoàn hảo. Dây đeo bằng da đen với viền xám, nó cho bạn cảm giác cao cấp khi đeo vào cổ tay. Logo “AP” được khắc hoàn hảo trên khóa cài, bạn không thể tìm thấy khuyết điểm nào, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp và tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho chiếc đồng hồ này.

Đặc điểm kỹ thuật của đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Grand Prix Replica:

Bộ máy: Clone 3126, Dựa trên Bộ máy Valjoux 7750 Châu Á
Vỏ: 44mm * 17mm, Vỏ và gờ làm bằng carbon rèn thật
Mặt quay số: Đỏ và Đen
Mặt kính: Tinh thể Sapphire với lớp phủ AR không màu
Vỏ sau: Pha lê xuyên thấu với vành titan
Dây đeo: Da đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191