Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Vàng Hồng Replica

Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu tới các bạn một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak Offshore. Một người đàn ông cứng rắn thực sự sẽ thích AP vì vẻ ngoài cứng cáp của chúng, cho dù khung bezel lớn hay những chiếc đinh vít, tất cả đều tăng thêm hương vị nam tính cho bản replica AP này. Với sự phát triển của đồng hồ fake, nhiều người sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để có được những chiếc đồng hồ super fake cao cấp.

Lấy ví dụ như chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Replica này, mọi chi tiết bạn có thể cảm nhận được đều cho thấy đây là bản replica chất lượng cao, cách đánh bóng vỏ, in mặt số, phông chữ ngày tháng và các bản khắc mặt sau, tất cả những chi tiết đó đều được làm theo tỷ lệ Fake 1: 1 theo hàng chính hãng. Mọi người sẽ nói trọng lượng là sự khác biệt lớn giữa đồng hồ fake và đồng hồ chính hãng, trên thực tế, chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica này có cảm giác cầm rất nặng tay, khi bạn chạm vào các cạnh vỏ, các đường khắc ở mặt lưng và khung bezel của nó, bạn sẽ có cảm giác mượt mà.

Bạn sẽ đọc được nhiều thông tin liên quan đến đồng hồ thông qua mặt vỏ sau của bản replica này, nét khắc có độ sâu nhất định, ốc vít rất đẹp, chúng kết nối giữa vỏ với thân vỏ nên bản replica có khả năng chống nước hoàn hảo. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L nhưng có lớp phủ vàng hồng dày trên bề mặt, gờ bằng cao su được cố định bằng tám ốc vít, cũng kết nối vỏ lại với nhau.

Mặt số ca rô của bản replica này có màu đen mờ, mặt số có vạch giờ và kim chỉ giờ lume, logo AP màu vàng nằm bên cạnh cửa sổ tròn hiển thị ngày vị trí 3 giờ.Chiếc đồng hồ super fake này còn có mặt số phụ nhỏ thứ hai ở vị trí 12 giờ, ba mặt số phụ đều có cạnh tròn màu vàng. Mặt số có khả năng đọc cao ngay cả trong bóng tối.

=========== XEM THÊM:

  1. Audemars Piguet Super Fake 1:1 Calendar 41 26574ST.OO.1220ST.01
  2. Đồng Hồ Audemars Piguet Fake 15400OR.OO.D002CR.01

Dây đeo cao su đen được làm bằng cao su tự nhiên chất lượng cao, móc cài có logo AP được khắc chính xác và dễ dàng đóng mở. Nhân tiện, đồng hồ Audemars Piguet này được trang bị bộ máy 7750 châu Á hoạt động rất ổn định, với độ chính xác chưa đến một giây mỗi ngày, rất chính xác. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ mà KSA Watch vừa đánh giá ở trên, vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để nhận thêm sự tư vấn. Hiện tại có rất nhiều trang web đăng bán đồng hồ super fake, nhưng đa phần đều không được đảm bảo về chất lượng và giá cả, hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để có được trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191