Đồng hồ Blancpain Aqua Lung Replica mới xuất hiện từ nhà máy TK

 


Tôi thích những chiếc đồng hồ đơn giản, chúng thu hút tôi rất nhiều không chỉ vì vẻ ngoài tối giản mà còn bởi những chiếc đồng hồ này còn có thể được sao chép tốt hơn những chiếc khác. Có một số nhà máy đã sản xuất đồng hồ Fake chất lượng tốt nổi tiếng thuộc loại này, như IWC Mark Super Fake từ nhà máy MK, bản replica Rolex Submariner từ nhà máy Noob, AP Royal Oak từ nhà máy J12, những chiếc đồng hồ Fake này đều có vẻ ngoài thanh lịch, chức năng đơn giản. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một bản replica được sản xuất bởi nhà máy TK, đó là một chiếc đồng hồ của Blancpain. Tôi hiếm khi đánh giá đồng hồ Blancpain ngoại trừ Fifty Fathoms được giới thiệu vào năm ngoái. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ Blancpain Aqua Lung mới này là loại mà tôi yêu thích nhất, nó thuộc hàng fake chất lượng cao cấp nhất của chúng tôi, không chỉ được sản xuất bởi một nhà máy lớn, chiếc đồng hồ này còn vượt qua một số bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được giới thiệu với công chúng.


Vỏ đồng hồ tròn được đo là đường kính 40mm, không quá lớn đối với một số người như mẫu Submariner, tôi thích đồng hồ ở kích thước này, hình tròn của nó cũng rất cổ điển, nó sẽ vừa vặn với cổ tay của bạn. Bên cạnh đó, toàn bộ vỏ được đánh bóng, bao gồm cả khung viền, núm vặn và vấu. Nhìn từ bên cạnh, vỏ máy mang lại cảm giác góc cạnh. Chỉ có nhà máy lớn mới có thể hoàn thiện vỏ một cách hoàn hảo như vậy khi sản xuất đồng hồ Fake.


Mặt số của chiếc đồng hồ replica này có quá nhiều thứ đáng được nói đến. Đầu tiên, tôi nhận thấy dòng chữ màu trắng phía trên cửa sổ ngày, nó là “100m / 330ft”, điều này có nghĩa là chiếc đồng hồ được sử dụng nhiều hơn bởi các thợ lặn, mặc dù không dành cho lặn chuyên nghiệp. Khi tôi mượn chiếc đồng hồ này từ nhà máy vào chiều nay, người chủ đồng hồ nói với tôi rằng nó đã được kiểm tra khả năng chống thấm nước 50m, họ đã thực hiện bài kiểm tra này trong nhà máy bằng thiết bị chuyên nghiệp. Tất cả các mốc giờ, bao gồm số 3, 9 và 12 Ả Rập, đều được sử dụng chất liệu dạ quang dày màu trắng, chúng sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lục mạnh trong bóng tối, giống như kim Đầu kim giây màu đỏ thực sự nổi bật trên mặt đồng hồ màu đen, giúp thợ lặn thuận tiện hơn trong việc biết chính xác thời gian họ đã ở dưới nước.


Mặt vỏ sau có thể nhìn xuyên thấu giúp hiển thị bộ máy một cách rõ ràng. Nó hiển thị mọi thành phần trong mắt bạn, rôto tự động có khắc BLANCPAIN màu xanh lam và logo, trục được cố định bằng ba vít màu xanh lam. Các tấm chuyển động có các hoa văn vảy cá đẹp mắt, chúng tôi gọi chúng là sọc Geneva. Đồng hồ Blancpain replica này được trang bị bộ máy ETA 2824-2 Clone, nó đã được sửa đổi để trông giống Blancpain Calibre 6950. Dây da bê màu đen được xử lý đặc biệt, vì vậy nó sẽ mềm mại và thoải mái hơn khi đeo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191