Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Black Replica với Bộ máy ETA 2836-2 

Hôm nay tôi muốn chia sẻ một số tin tức tuyệt vời với bạn ngay bây giờ, tôi là người thường đăng tải những tin tức về đồng hồ Fake mới nhất từ ​​thị trường, bao gồm cả những tin tức đến từ các nhà sản xuất đồng hồ khác nhau. Tôi đã ở trong lĩnh vực này gần bảy năm và biết những quy tắc tiềm năng này, vì vậy nếu bạn muốn biết thêm thông tin về tin tức đồng hồ Fake đến từ Trung Quốc, chỉ cần để lại bình luận của bạn, tôi sẽ tư vấn tận tâm nhất có thể.


Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một mẫu đồng hồ đang được bàn tán sôi nổi trong những ngày gần đây, đó là một mẫu đồng hồ Blancpain Fifth Fathoms Super Fake và được sản xuất bởi nhà máy Noob, nơi còn có tên là Noob Maker hay Mr. Creme De La Creme. Tôi tin rằng mọi người thích hoặc chơi đồng hồ Fake chuyên sâu đều biết nhà máy này, bởi vì nó tạo ra rất nhiều bản replica cao cấp như PAM 005, PAM 111, Subs, v.v., chiếc đồng hồ Blancpain Replica này là sáng tạo mới nhất từ ​​họ, nó rất được hoan nghênh ngay khi được phát hành.


Trên thực tế đã có đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms fAKE trên thị trường trước đây, nhưng đây là chiếc đồng hồ tốt nhất từng được sản xuất. Tất cả những thứ được công bố trước đây đều là hàng Fake xấu bởi vì chúng thường sai về vật liệu lume trên mặt quay số hoặc lớp phủ AR đơn lẻ. Chiếc đồng hồ super fake này từ nhà máy Noob là bản Fake 1: 1 từ đồng hồ chính hãng, đây là chiếc đồng hồ Blancpain Replica đầu tiên được phát hành từ thị trường đồng hồ Fake Trung Quốc. Nó thật sự rất đáng để mong chờ đúng không? Hãy cùng điểm qua một số chi tiết tổng quan về bản replica này để hiểu thêm về nó nhé.

Hãy nhìn những bức ảnh tôi đăng tải, bạn có suy nghĩ như thế nào về chiếc đồng hồ này? Vỏ 45mm hoàn toàn có thể vừa vặn với cổ tay của các bạn. Tôi đã tự mình thay đổi bộ máy vàng, vì vậy bộ máy được cài đặt trong chiếc đồng hồ này là bộ máy ETA chính hãng, tôi thích sự ngạc nhiên mà nó mang lại cho tôi sau khi thực hiện công việc của mình. Nếu không thay đổi thì bộ máy mà bản replica này sử dụng là Asian 2836-2, đây là bộ máy mà tôi tin rằng nó được nhân bản từ bộ máy Seagull. Tại sao tôi lại chọn cái này trong số rất nhiều đồng hồ kiểu lặn tốt? Bởi vì tôi thích cách nó hiển thị thời gian, khung viền và mặt số được bao phủ bởi tinh thể sapphire dày có lớp phủ AR trong và ngoài. Mặt số lume chắc chắn và màu sắc gần giống với hàng chính hãng, tôi muốn nói lại là nó rất bền, thời gian có thể kéo dài đến vài giờ. Đây thực sự là một chiếc đồng hồ Super Fake tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191