Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Blue Titanium Replica

 


Blancpain Fifty Fathoms là một chiếc đồng hồ tuyệt vời vì có khung viền bằng tinh thể sapphire hình vòm, điều này làm cho nó khác biệt với những chiếc đồng hồ của thợ lặn khác. Trước khi có mặt tại thị trường của chúng tôi, Noob đã làm ra phiên bản Blancpain Fifty Fathoms tốt nhất, nhưng được bán với giá cao và không có hàng tồn trong thời gian dài. Do nhu cầu cao về chiếc đồng hồ này trong những tháng gần đây, giờ đây, nhà máy Z đã chớp lấy cơ hội và sản xuất một phiên bản đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Super Fake mới với màu xanh lam, được làm bằng Titanium cao cấp và điều quan trọng nhất là ZF đã bán nó với giá thấp hơn Noob. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến chiếc đồng hồ này và những người hâm mộ ở đây đã hỏi tôi về giá của nó trước đây có thể để lại số điện thoại của bạn trong bình luận, tôi sẽ liên hệ với bạn và gửi thêm thông số kỹ thuật.


Vỏ đồng hồ được làm bằng Titanium và được chải, nó có kích thước 45mm * 15,5mm. Đó là một thách thức lớn đối với các bậc thầy đồng hồ ZF khi hoàn thiện satin trên vỏ Titanium, bởi vì Titanium có trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn và có độ cứng lớn. Mỗi cạnh của vỏ được cắt tốt và chải mịn để chúng không làm xước cổ tay của bạn. Núm vặn có ống sáo rộng và có Logo Blancpain lớn ở mặt trước. Ở phía bên trái của đồng hồ, một từ “BLANCPAIN” được khắc sâu.


Khung bezel là đặc điểm thu hút nhất của chiếc Blancpain Fifty Fathoms này vì nó sử dụng tinh thể sapphire hình vòm. Những điểm đánh dấu lặn màu trắng dưới tinh thể sapphire hình vòm được áp dụng vật liệu superlumed và nó sẽ phát ra ánh sáng xanh lục mạnh mẽ giống như các điểm đánh dấu giờ và kim trên mặt số. Tinh thể sapphire trên khung viền mỏng và tròn, rất khó để người thợ đồng hồ có thể hoàn thành một viên pha lê như vậy, điều này cần rất nhiều thời gian. Mặt số màu xanh lam giống hệt màu của khung bezel và dây đeo nylon màu xanh lam. Các họa tiết tia nắng xanh trên mặt số giống như hàng chính hãng. Các mốc giờ 3-6-9-12 và hình mũi tên lớn được sử dụng chất liệu dạ quang màu trắng, kim cũng vậy. Kim giây trung tâm có đầu màu đỏ và quét trơn tru toàn bộ mặt số. Bạn có thể nhận thấy có một cửa sổ nhỏ ở vị trí 4:30 để hiển thị ngày tháng bằng phông chữ trắng.


Mặt vỏ sau bằng pha lê của đồng hồ thể hiện bộ máy tự động ETA 2836-2 Clone, các tấm chuyển động có vít thép và trang trí bằng hồng ngọc đỏ. Rotor tự động có các chạm khắc chính xác và logo Blancpain Calibre chính hãng. Bộ máy Asian ETA 2836-2 này là một trong những bộ máy tự động được sử dụng nhiều nhất bởi đồng hồ Fake trên thị trường của chúng tôi, nó có độ ổn định tốt, thậm chí ổn định hơn những bộ máy super fake như 3135.


Nếu bạn không có may mắn để mua một chiếc đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Replica từ nhà máy Noob trước đây, thì tại sao không nắm bắt cơ hội để có được một chiếc đồng hồ chất lượng cao từ nhà máy Z ngay hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191