Đồng hồ Breitling Avenger Blackbird Titanium Replica

Breitling luôn nổi tiếng với những chiếc đồng hồ thể thao và sành điệu, chiếc mà tôi mang đến cho các bạn hôm nay cũng không phải là một ngoại lệ. Vỏ ngoài đồng hồ trông rất khác so với những chiếc đồng hồ thể thao bình thường và nó không quá nặng như những chiếc khác, nhưng nó vẫn trông rất tuyệt. Chất liệu tạo nên bản replica này là một loại nguyên tố kim loại nặng, tôi nghĩ điều này giúp nó có màu sắc phù hợp hơn. Nhìn từ mặt trước, tôi rất thích vỏ và mặt số của nó, nhưng tôi không thích dây đeo dệt bởi trông có vẻ rẻ tiền. Hãy cùng xem chi tiết chiếc đồng hồ Breitling Super Faked mới đến từ nhá máy G này.


Vỏ 44mm là kích thước bình thường của một chiếc đồng hồ thể thao và vỏ của chiếc đồng hồ Super Fake này được làm bằng titan cao cấp rắn chắc và được phủ DLC, điều này làm cho nó nhẹ hơn và tạo cảm giác thoải mái hơn. Tôi đã giới thiệu một số đồng hồ Fake được xử lý bằng PVD, nhưng chất liệu DLC sẽ ​​tốt hơn. Màu vỏ hoàn toàn phù hợp với mặt số đen cao cấp của bản replica. Trên mặt số, có ba kim và vạch đánh dấu, tất cả chúng đều được áp dụng superlumed, cho nên mặt số sẽ phát ra ánh sáng mạnh mẽ giúp hiển thị thời gian dễ dàng trong bóng tối. Kim giây có màu đỏ và nó trông thật bắt mắt trên mặt số màu đen. Chỉ báo ngày ở vị trí 3:00, có thể được điều chỉnh thông qua núm vặn. Trên đầu mặt số được bao phủ bởi tinh thể sapphire với lớp phủ AR. Khung bezel là kiểu thợ lặn đơn hướng, một kiểu thiết kế đồng hồ rất thể thao.

Khi tôi quay chiếc đồng hồ và quan sát mặt sau, thật ngạc nhiên khi thấy mặt sau của dây đeo nylon màu xanh lá cây của nó có lớp da, làm thay đổi ấn tượng của tôi về chiếc dây đeo rẻ tiền lúc đầu. Loại khóa cài là khóa Tang, rất bình thường và tiện lợi cho một chiếc đồng hồ thể thao. Mặt sau rắn chắc được khắc rõ ràng với thông tin của mẫu máy này như bản chính hãng. Bên trong chiếc vỏ mạnh mẽ này có bộ máy tự động Asia ETA 2824-2 mạ niken, 25J, 28800bph với rôto được trang trí. Phiên bản này là của nhà máy G chuyên sản xuất đồng hồ Breitling Super Fake chất lượng tốt. Tôi nghĩ chiếc đồng hồ replica này là một sự lựa chọn tốt cho những anh chàng yêu thích thể thao hoặc đồng hồ cỡ lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191