Đồng hồ Breitling Avenger Blackyird Replica

Đồng hồ Breitling Super Fake không được bán chạy trong những năm gần đây, nhưng một số mẫu như Navitimer và Avenger Blackyird luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường của chúng tôi, đặc biệt là chiếc Avenger Blackyird Replica mà tôi sẽ nói đến hôm nay. Chiếc đồng hồ Breitling này đã được bán rất chạy, lý do chính mà tôi nghĩ là do toàn bộ thiết kế màu đen của nó trông rất tuyệt. Khi bạn tìm kiếm trên internet, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin về chiếc Avenger Blackyird này từ các nhà máy khác nhau. Phiên bản mới nhất của Avenger Blackyird từ nhà máy GF hiện là V4, vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua phiên bản mới nhất.

Nhìn vào các bức ảnh của GF V4 Avenger Blackyird, nó chỉ đi kèm với một dây đeo cao su màu đen, không phải dây nylon màu đen hoặc nylon màu xanh lá cây. Vì vậy, đừng tin tưởng nếu có bất kỳ đại lý nào khẳng định rằng GF V4 Avenger Blackyird của họ được trang bị dây đeo nylon màu đen hoặc nylon màu xanh lá cây. Hiện tại nhà máy GF chỉ lắp dây đeo cao su đen cho chiếc đồng hồ Breitling này.

Nhà máy ZF cũng sản xuất chiếc Avenger Blackyird Super Fake này với dây đeo nylon màu đen, nhưng nó đã được bán hết sạch, vào tháng trước, nhà máy ZF đã có đợt khuyến mại lớn cho rất nhiều mẫu đồng hồ mà họ làm, trong đó có chiếc Avenger Blackyird này nên nó đã nhanh chóng cháy hàng . Tôi không biết liệu họ có làm lại chiếc đồng hồ này trong tương lai hay không, nếu bạn không thể chờ đợi thì tốt nhất là nên mua từ nhà máy GF

Hiện tại trên thị trường, ngoài phiên bản GF V4 Avenger Blackyird thì còn một nhà máy khác cũng sản xuất chiếc đồng hồ này, nhưng tôi không biết tên của họ. Nhà máy này sử dụng bộ máy tự động ETA 2824 chính hãng trong chiếc Avenger BlackBerry này và họ cũng giao đồng hồ với hộp cùng giấy tờ Breitling nguyên bản, điều này thật sự nghe rất hay ho bởi nhiều người muốn một chiếc hộp được vận chuyển cùng với chiếc đồng hồ đã đặt hàng của họ mà không phải trả thêm tiền, có lẽ chiếc Avenger Blackyird với ETA 2824 chính hãng này là lựa chọn tốt hơn cho họ.

Tôi không so sánh Avenger Blackyird giữa GF và nhà máy không rõ tên, tôi không biết cái nào tốt hơn. Có lẽ đồng hồ được trang bị bộ máy ETA 2824 chính hãng từ nhà máy không xác định là một điểm thu hút rất nhiều người mua, nhưng khách hàng của tôi đã mua GF V4 Avenger Blackyird cũng rất hài lòng về chất lượng của nó. Trước đây tôi không bán Avenger Blackyird từ nhà máy không xác định, nhưng có vẻ lần này tôi cần nghiên cứu thêm và sẽ quay trở lại trong bài đánh giá sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191