Đồng hồ Breitling Bentley GT 44mm Replica từ nhà máy BP

Bạn nghĩ gì về ô tô Bentley? Tôi nghĩ rằng nó luôn nổi bật về thiết kế và công nghệ trong ngành. Lấy cảm hứng từ ô tô Bentley GT, đồng hồ Bentley GT 44mm hấp thụ tư tưởng sang trọng và hiệu suất cao, khiến nó không chỉ trở thành một chiếc đồng hồ chức năng và hữu ích mà còn là một phụ kiện thanh lịch và thú vị khi đeo trên cổ tay. Tôi không biết tại sao tôi lại rất hào hứng khi nói về chiếc đồng hồ này. Bây giờ tôi rất nóng lòng muốn có một bài đánh giá chi tiết về phiên bản xuất xưởng hàng đầu của BP này – đồng hồ Breitling Bentley GT Super Fake.

Hãy bắt đầu với mặt số của chiếc đồng hồ super fake sâu sắc này, nó trông rất phức tạp như thiết kế của một chiếc ô tô. Chúng ta có thể thấy rằng các mặt số phụ chìm màu trắng tinh tế trên mặt số màu trắng thanh lịch, các điểm đánh dấu là thanh thép. Superlume C3 trên kim và các điểm đánh dấu giúp dễ dàng đọc thời gian vào ban đêm. Tôi phải kể đến đó là khung bezel mang phong cách Bi-directional, thiết kế đến từ nút điều khiển độc đáo của xe Bentley. Chúng ta có thể thấy tác phẩm thủ công trên chiếc Bentley GT Super Fake này đẹp y như hàng chính hãng. Chỉ báo hiển thị ngày ở vị trí 3:00, lúc 2:00 là nút đẩy bắt đầu / dừng bấm giờ, nút đặt lại ở vị trí 4:00. Hơn nữa, nó là đồng hồ bấm giờ đầy đủ chức năng. Tất cả các chức năng tuyệt vời này đều được hỗ trợ bởi bộ máy Asian 7750 Automatic (Working Chronos), 28800bph. Đây là một trong những bộ máy rất nổi tiếng trong thế giới đồng hồ Fake.


Vỏ của chiếc đồng hồ replica này được làm bằng thép không gỉ 316F nguyên khối, đường kính của nó là 44,8mm và độ dày 15,5mm giống hệt đồng hồ Bentley nguyên bản. Quan trọng nhất là lớp hoàn thiện cũng giống nhau, sao chép thiết kế của xe Bentley GT. Mặt kính trước được làm bằng tinh thể sapphire với lớp phủ AR. Ở mặt sau chắc chắn, có khắc đồ họa phiên bản giới hạn. Dây đeo được làm bằng thép không gỉ, phù hợp với một móc khóa kiểu lật. Từ những bức ảnh rõ nét này, tôi có thể nói rằng chúng ta luôn có thể tin tưởng những chiếc đồng hồ của nhà máy BP. Tôi nghĩ rằng đó là một số chi tiết thiết kế từ ô tô làm cho chiếc đồng hồ replica này trở nên đặc biệt. Bởi vì khi bạn biết thêm về nó, bạn sẽ yêu thích nó hơn, đây là kinh nghiệm của tôi. Còn bạn thì sao? Tôi rất muốn biết ý kiến ​​của bạn về chiếc đồng hồ Bentley Super Fake mới được phát hành này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191