Đồng hồ Breitling Navitimer 8 Black Replica với Bộ máy ETA 2824

Trong khoảng thời gian nhạy cảm này, sẽ mất nhiều thời gian hơn để tất cả các nhà máy giải phóng hàng tồn kho của họ, đôi khi cần ba hoặc bốn ngày để chúng tôi nhận được đồng hồ đã đặt hàng của bạn từ nhà máy. Tuy nhiên, đồng hồ replica chất lượng cao luôn đáng để bạn chờ đợi, mua đồng hồ replica tốt nhất từ ​​một nhà máy lớn sẽ không khiến bạn phải hối tiếc trong tương lai, nếu bạn mua đồng hồ Fake từ một nhà sản xuất không xác định, thì bạn sẽ sớm phàn nàn về chất lượng kém của nó. Vì vậy, việc mua đồng hồ Fake đầu tiên của bạn từ một nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng là rất quan trọng, chất lượng đồng hồ của họ có thể được đảm bảo. Nhà máy Z, hay còn được gọi là ZF, đã nổi tiếng gần 5 năm trong ngành đồng hồ Fake, những chiếc đồng hồ do ZF sản xuất bao gồm rất nhiều thương hiệu Thụy Sĩ nổi tiếng như IWC, Panerai, Breitling, v.v. Hiện tại, chiếc Breitling Navitimer Replica mới này cũng được sản xuất bởi ZF, một khách hàng của tôi đã hỏi tôi về chiếc đồng hồ này, nhưng nó đã không được sao chép vào thời điểm đó.

Bản replica Breitling Navitimer 8 có thiết kế đơn giản và gọn gàng. Vỏ đồng hồ có đường kính 41mm và dày 11mm, được mài nhẵn, bốn vấu được uốn cong và kéo dài hoàn hảo khỏi thân vỏ, chúng được kết hợp thành một mảnh. Khung Bezel xoay hai chiều, tôi không biết tại sao Breitling lại sử dụng khung bezel xoay như vậy trên chiếc Navitimer 8 này, nó có cách sử dụng đặc biệt nào không? Vỏ sau của đồng hồ chắc chắn và có chạm khắc tinh xảo.


Mặt số của bản replica này có màu đen, nó có một lớp lume siêu xanh được áp dụng trên các vạch giờ và kim. Đồng hồ không được sản xuất để sử dụng khi lặn, nhưng nó có độ sáng mặt số tuyệt vời. Trên vạch chia phút, cứ năm phút lại có một dấu tam giác, các dấu tam giác này cũng phát sáng trong bóng tối. Nói một cách dễ hiểu Breitling Navitimer 8 không phải là đồng hồ dành cho thợ lặn, nhưng có lume quay số mạnh hơn những chiếc đồng hồ lặn đó. Mặt số không có bất kỳ chi tiết nào khác ngoại trừ một cửa sổ ngày được đặt ở vị trí 6 giờ với phông chữ màu trắng và có thể dễ đọc.

Bên trong chiếc đồng hồ này có bộ máy tự động ETA 2824 châu Á Clone, có độ chính xác và ổn định cao. Bạn không cần phải điều chỉnh, bộ máy này có thể duy trì độ chính xác tốt trong một thời gian dài. Ngay cả khi so sánh với những bộ máy super clone 3135 hoặc bất kỳ bộ máy tiêu chuẩn nào khác, ETA 2824 luôn có lợi thế lớn của riêng nó.

Bản replica Breitling Navitimer 8 được trang bị một cặp dây đeo bằng da màu đen, có khóa chốt chải. Mặt khóa có chạm khắc tinh tế ở cả mặt trước và mặt sau. Nhân tiện, bản replica được kiểm tra là có khả năng chống thấm nước 30mm, bạn có thể đeo đồng hồ khi bơi, nhưng tôi không khuyên bạn nên làm điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191