Đồng hồ Breitling Superocean 44mm Replica – Cá mập đen ở Đại dương sâu thẳm

Superocean là dòng đồng hồ lặn được đánh giá cao nhất của Breitling, tôi rất thích nó và mẫu BlackSteel được đánh giá hôm nay là rất đồng nhất về kiểu dáng. Thiết kế vỏ cứng cáp, mặt số mạnh mẽ và dây đeo cao su là ba yếu tố cần thiết đối với một chiếc đồng hồ của thợ lặn, Breitling Superocean 44mm BlackSteel chính xác là loại đồng hồ như vậy, dưới vẻ ngoài màu đen sang trọng, mặt số siêu cấp giống như một cặp mắt xuyên sáng của cá mập dưới biển sâu. Nhà máy G, mà chúng tôi gọi là GF ở đây, là một nhà sản xuất tuyệt vời chuyên sản xuất đồng hồ GP và U-Boat Replica chất lượng tốt. Bản replica Breitling Superocean 44 là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp giữa chất liệu đồng hồ kỹ thuật cao và công nghệ chế tác đồng hồ lành nghề. Nó là một bản reploca không chỉ sao chép 1: 1 từ Breitling nguyên bản, mà còn được kiểm tra là có khả năng chống thấm nước 50m. Bạn hoàn toàn có thể đeo nó khi bơi hoặc lặn.


Vỏ đen của chiếc đồng hồ super fake này rất ngầu. Nó được làm bằng thép không gỉ 316L, trong khi bề mặt được xử lý DLC đen. Vỏ đồng hồ có đường kính 44mm và dày 15mm, do được phủ lớp DLC đen nên đồng hồ này trông bền và cứng cáp hơn các mẫu đồng hồ Superocean khác. Vỏ đồng hồ được chải kỹ nên mang lại cảm giác chạm rất tốt. Khung viền Bezel có một bộ phận chèn bằng gốm đen công nghệ cao có các điểm đánh dấu lặn màu trắng, khung bezel này có thể xoay một chiều. Mặt sau của đồng hồ rắn chắc và được chải, bên cạnh đó, nó có các chạm khắc tinh xảo, vỏ sau được vặn chặt để tránh nước xâm nhập vào bên trong.


Mặt số màu đen của bản replica có các vạch chỉ giờ và chữ in màu trắng. Chất liệu lume được áp dụng trên các vạch giờ và kim có màu trắng và mặt số sẽ tạo hiệu ứng lume màu xanh lục mạnh mẽ trong bóng tối. Kim giây ở trung tâm có một đầu hình mũi tên màu cam, vẫn có thể chỉ rõ giây trong vùng biển sâu tối. Mặc dù bản replica có đường kính 44mm, tôi nghĩ rằng mặt số của nó hơi chật chội, trông không thoáng như trên Superocean Heritage II mà tôi đã đánh giá trước đây.

Chiếc đồng hồ super fake này được trang bị một dây đeo cao su đen có lỗ. Nó được làm bằng chất liệu cao su chất lượng hàng đầu nhập khẩu từ Thái, nhưng tôi không thích ba lỗ trên mỗi dây. Nếu được trang bị dây đeo nylon màu đen, tôi nghĩ rằng tôi sẽ mua ngay một chiếc từ nhà máy. Tuy nhiên, mặt khóa làm tôi hài lòng, DLC đen được xử lý với logo Breitling tinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191