Đồng hồ Breitling Superocean Abyss 44mm Replica Thép không gỉ với Bộ máy ETA 2824

Đừng bỏ lỡ những mẫu đồng hồ Breitling phong cách lặn như Superocean, Avenger,…, chúng không chỉ kế thừa những tinh hoa của thiết kế đồng hồ Breitling mà còn được thêm một số ưu ái lớn của đồng hồ lặn. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bản replica của đồng hồ Breitling Superocean Abyss 44mm, nó có đầy đủ thiết kế đồng hồ hiện đại, giống như một vũ khí công nghệ cao, toàn bộ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, tất cả các điểm đánh dấu trên mặt số và khung bezel là giảm dần, đây là phong cách tôi thích trên hầu hết các đồng hồ lặn.

Đồng hồ Breitling Super Fake có trọng lượng tương đương với đồng hồ chính hãng vì dây đeo bằng thép được làm từ các liên kết chắc chắn, tôi thích mặt số của nó không phải vì nó có hiệu ứng siêu tích, thiết kế của các vạch chỉ giờ từ 6-9 giờ khiến nó trở nên khác biệt với các bản replica khác. Mặc dù không phải là mẫu đồng hồ replica cao cấp nhất trên thị trường, bạn không thể tìm thấy bất kỳ sai sót rõ ràng nào trên mặt số, kim và vạch chỉ đều được cắt tinh xảo, nhiều bề mặt cắt khiến chúng trông ba chiều hơn. Trên thực tế, chiếc đồng hồ Breitling 44mm không quá lớn, nó có thể vừa vặn với cổ tay của bạn, các mắt xích của dây đeo có thể được điều chỉnh cho phù hợp. Với vỏ được chải, đồng hồ sẽ không dễ dàng bị xước. Bản replica của Breitling này có khung viền làm bằng cao su đen, xoay một chiều, chiều cao của khung làm cho toàn bộ mặt số có độ sâu, tinh thể sapphire dày cũng cho phép đồng hồ replica chịu được áp lực lớn khi lặn.

Mặt sau của vỏ đồng hồ được khắc rất sâu, mọi thông tin cần thiết về chiếc Breitling này đều được khắc ở mặt sau, bạn có thể thấy các chốt kết nối giữa dây đeo và vỏ được gia công cẩn thận, không dễ bị gãy, đây là một điểm ít đồng hồ fake có thể đạt được. Mọi chi tiết của bản replica này, bao gồm cả chốt và khóa, chúng đều có phong cách giảm dần, giống như thiết kế 6-9 điểm đánh dấu trên mặt số, điều này trông rất hài hòa.

Bây giờ mọi chiếc đồng hồ xuất xưởng sẽ được kiểm tra bộ máy đầu tiên, bao gồm cả chiếc Đồng hồ Breitling Superocean Abyss Super Fake này. Bộ máy chỉ nhanh hơn 007 giây mỗi ngày, các thông số kỹ thuật khác về bộ máy ETA 2824 châu Á này cũng đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ, rất ổn định, vì vậy đừng lo lắng về việc đồng hồ fake ngừng hoạt động vì vấn đề chất lượng của bộ máy , công nghệ sản xuất đồng hồ dần dần được sử dụng trong đồng hồ Fake sẽ loại bỏ bất kỳ sự nhầm lẫn nào được sản xuất khi mua đồng hồ Fake.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191