Đồng hồ Breitling Transocean Day Date Replica 

Đồng hồ Breitling đã được bán rất chạy trong vài năm trước, nhưng giờ đây chúng không phổ biến bằng Rolex, Audemars Piguet và Panerai. Tuy nhiên, Transocean, một mẫu Breitling mới được phát hành, là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay yêu thích của tôi. Giống như IWC Portofino, tôi chưa bao giờ thấy một chiếc đồng hồ Breitling nào như Transocean có triển vọng tươi mới như vậy, nó được làm bằng thép không gỉ và có thiết kế mặt số đơn giản, như chiếc này, Breitling Transocean Day Date, với vỏ thép không gỉ, vạch giờ và kim hoàn hảo phù hợp với mặt số màu trắng. Chiếc mà tôi sắp giới thiệu là một chiếc đồng hồ Breitling Transocean Super Fake, được sản xuất bởi nhà máy V7, ở đây chúng tôi gọi nó là nhà sản xuất V7. Có lẽ bạn chưa từng nghe đến hãng đồng hồ này, vâng, đây cũng là lần đầu tiên biết đến hãng sản xuất này. Tất cả chúng ta đều biết các nhà máy lớn như Noob, BP và J12, nhưng một số nhà máy nhỏ mà chúng ta không biết cũng có thể sản xuất đồng hồ Fake tốt.

V7 Maker sao chép trên cơ sở đồng hồ chính hãng, để xây dựng một bản Fake 1: 1 cao cấp khó có thể nhận dạng được. Tất cả các bộ phận của đồng hồ chính hãng đều được tháo rời và nghiên cứu để nhà máy có thể tạo ra một bản replica hoàn hảo. Vì vậy, mọi thành phần đồng hồ có thể được thay thế cho đồng hồ chính hãng, chúng được sao chép 1: 1.

Vỏ đồng hồ có kích thước 43mm * 12,8mm, được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, đường gờ tròn và nhẵn được đánh bóng tốt, vỏ có độ vòng cung nhất định để có thể vừa vặn với cổ tay của bạn hơn. Mặt số là nơi được yêu thích nhất, nó có màu trắng và các vạch giờ màu bạc là ba chiều, có một chấm tròn bên cạnh mỗi vạch chỉ giờ hình vạch, ngoại trừ các điểm đánh dấu ở 3, 6, 9 và 12. Những chấm tròn này được áp dụng vật liệu dạ quang. Cửa sổ hình hộp vuông với cạnh màu đen ở vị trí 3 đang hiển thị ngày, trong khi cửa sổ hình cánh quạt ở vị trí 12 giờ hiển thị tuần. Mặt số màu trắng với các dòng chữ màu đen, một sự kết hợp hoàn hảo và cổ điển.

Về các chất liệu khác được sử dụng trên bản replica, mặt kính sapphire dạng vòm được nhập khẩu và có độ trong suốt cao, dây da nâu sử dụng da bê nhập khẩu từ Pháp, màu sắc và vân giống dây đeo trên đồng hồ chính hãng. Về bộ máy, nó là một bộ máy clone Cal.45 tự động, các tấm chuyển động được làm cong với các sọc Geneva, nó hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

Nhân tiện, tất cả đồng hồ từ nhà sản xuất V7 đều đã qua bài kiểm tra chống bụi và chống thấm nước, đồng thời cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí trong một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191