Đồng hồ Bvlgari Diagono Magnesium Replica


Trong những ngày gần đây, các nhà máy lớn như Noob, BP và J12 đã không công bố bất kỳ mẫu đồng hồ mới nào, trong khi các nhà máy nhỏ khác như GF, VS và TF đã nỗ lực sao chép các mẫu mới nhất vừa được công bố tại Basel World 2017. Năm ngoái khi tôi mở blog này, một trong những bài viết quan trọng nhất mà tôi đã viết là bài đánh giá về bản replica Omega Spectre 007, và chiếc đồng hồ này thực sự đã trở thành mẫu bán chạy nhất trong hai năm gần đây, tôi đã bán được hơn một trăm chiếc đồng hồ Spectre Omega Replica rồi, Bây giờ, tôi sẽ giới thiệu một mẫu đồng hồ mang tính cách mạng khác ở đây hôm nay, nó được sản xuất bởi nhà máy G, và lý do chính mà tôi chọn bản replica này để đánh giá là nó có thể mang đến một cơn bão giảm giá khác như Spectre. Đồng hồ tôi giới thiệu là bản replica Bvlgari Diagono Magnesium, nó có rất nhiều điểm thu hút khách hàng, và tôi sẽ chủ yếu nói về hai điều quan trọng nhất.


Đầu tiên, vật liệu được sử dụng trên chiếc đồng hồ này mang tính cách mạng. Chất liệu vỏ và khung viền của bản replica này giống đồng hồ chính hãng. Không có bất kỳ một bản replica nào sử dụng vật liệu như vậy trước đây. Vỏ đồng hồ là Magnesium và PEEK Polymer, Bvlgari chính hãng cũng sử dụng những vật liệu này. Sau đây, tôi chụp một số hình ảnh so sánh giữa bản replica và hàng chính hãng, chúng rất giống nhau và bạn không thể tìm thấy bất kỳ sự khác biệt lớn nào. Vỏ Magie mang lại cho đồng hồ một khí chất nam tính, cộng với PEEK, nó mang lại cảm giác nhẹ hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ khác. Khung viền được làm bằng gốm đen thật, có khắc BVLGARI, khung viền bằng gốm đen hoàn toàn phù hợp với dây đeo cao su đen.


Một điểm hấp dẫn khác của bản replica này nằm ở bộ máy của nó, đó là bộ máy Miyota 9015 nhập khẩu từ Nhật Bản, bộ máy này hoàn toàn ổn định và bền hơn các bộ máy Fake tự động khác. Gần đây, một số người hỏi tôi rằng họ nên mua bộ máy nào, đầu tiên, nếu bạn có thể mua bộ máy ETA Thụy Sĩ thực sự, điều đó sẽ hoàn hảo, nếu không, bộ máy tự động thực sự của Nhật Bản như bộ máy Miyota là lựa chọn tốt thứ hai của bạn, bản Clone ETA 2836 hoặc 2824 cũng tốt vì chúng là bộ máy ETA Clone sớm nhất được sử dụng trong đồng hồ Fake. Những bộ máy nói trên đều ổn định và chính xác hơn so với chuyển động Super Clone 3135 hoặc 3186.


Bộ máy: Japan Miyota 9015 Automatic
Vỏ: Magie với PEEK Polymer, Khung viền bằng gốm, đường kính 41mm
Mặt kính: Sapphire chống xước với lớp phủ AR
Mặt quay số: Sơn mài xanh
Dây đeo: Cao su đen với khóa Tang
Chống nước: 50m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191