Đồng hồ Bvlgari Octo Replica với Bộ máy BVL193

Bvlgari là một thương hiệu trang sức nổi tiếng, trong khi đồng hồ của họ lại không được nhiều người nhớ đến. Tuy nhiên, đồng hồ Serpenti là một dòng sản phẩm mang tính biểu tượng của Bvlgari được thiết kế đặc biệt dành cho phụ nữ, đồng hồ được coi như một phụ kiện trang sức hơn là một bộ đếm thời gian. Khi một số người nói về đồng hồ Bvlgari, tôi chỉ có thể nhớ đến Serpenti. Kể từ đầu năm 2017, Bvlgari đã trình làng hai mẫu đồng hồ quan trọng thu hút sự chú ý của chúng tôi, đó là Diagono Magnesium và Octo. Chiếc đồng hồ Bvlgari đầu tiên sử dụng một số vật liệu sáng tạo chưa từng được sử dụng trước đây, trong khi đồng hồ Octo là loại chúng tôi sẽ giới thiệu hôm nay. Bvlgari Octo mới được ra mắt vào năm 2018 và nổi tiếng với thiết kế vỏ đa giác. Các bức ảnh được hiển thị ở đây mô tả một bản replica Bvlgari Octo, được sản xuất bởi nhà máy JL, tôi không biết nhà máy này, có vẻ như đây là một nhà sản xuất mới chưa phổ biến.


Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L nguyên khối và có đường kính là 41mm, vỏ có hình đa giác, mỗi mặt có một số mặt cắt được gia công bằng máy CNC. Các bậc thầy đồng hồ lành nghề của nhà máy JL đã dành rất nhiều thời gian cho việc đánh bóng vỏ máy. Toàn bộ thiết kế vỏ đồng hồ là kết quả của thẩm mỹ Ý. Mặt sau của vỏ máy có hình bát giác và được cố định bằng các vít vàng hồng, ở giữa có một tinh thể sapphire có thể nhìn xuyên thấu hiển thị bộ máy ngay trước mắt bạn.


Mặt số màu đen và có các vạch giờ hình thỏi vàng hồng với hai cạnh vát, ngoại trừ các vạch số Ả Rập là 6 và 12. Mặt số sao chép có thể giống 100% so với hàng chính hãng vì nó rất đơn giản, có độ hiển thị cao. Kim phút có màu trắng trên nền đen, phông chữ ngày màu trắng, tất cả đều tạo thêm điểm nhấn cho khả năng hiển thị của mặt số. Giống như kim đồng hồ, kim giờ và kim phút cũng có một số mặt cắt tạo hiệu ứng hình ảnh ba chiều.


Bản replica này được trang bị bộ máy Miyota 9015 được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Bộ máy này có độ ổn định tương tự như ETA Thụy Sĩ chính hãng. Nó được sửa đổi bởi nhà máy JL, cả ngoại hình và kích thước đều giống với Bvlgari BVL193 chính hãng. Bộ máy này được đánh bóng cao cấp trên các tấm và rôto tự động, cho nên nó rất giống với đồng hồ chính hãng kể cả các bản khắc.

Đồng hồ Bvlgari Octo Super Fake được trang bị dây đeo cao su màu đen bản rộng, trong khi nhà máy JL cũng cung cấp một đôi dây da đen miễn phí. Hiện tại, nếu bạn đặt mua bất kỳ một chiếc đồng hồ nào được đánh giá trên cửa hàng của chúng tôi đều sẽ được miễn phí vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191