Đồng hồ Calibre De Cartier W7100052 Super Fake với Bộ máy Miyota 9015 từ Nhà máy T

Mỗi thương hiệu Thụy Sĩ đều có dòng đồng hồ lặn của họ. Cartier, với tư cách là nhà sản xuất trang sức nổi tiếng nhất trên thế giới, cũng đã phát triển một chiếc đồng hồ thợ lặn trong bộ sưu tập, đó là Calibre de Cartier Diver, được phát triển từ dòng Calibre. Chiếc đồng hồ này không chỉ kế thừa các tính năng vỏ của Calibre mà còn có những nét riêng các đặc điểm, chẳng hạn như khung bezel xoay, lume quay siêu tốc, dây cao su chống thấm nước, v.v. Đây đều là những tính năng cần thiết cho một chiếc đồng hồ lặn. Trong bài viết hôm nay, KSA Watch muốn đưa ra đánh giá về một chiếc đồng hồ Cartier Calibre Diver Super Fake bằng vàng hồng, được sản xuất bởi nhà máy T, chúng tôi hay còn gọi nó là TF. Chiếc đồng hồ được giới thiệu ở đây là đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng cao Fake 1: 1, có nghĩa là nó không phải là đồng hồ rẻ tiền và nhà máy đã sao chép chiếc đồng hồ này theo từng chi tiết của đồng hồ chính hãng, TF thậm chí còn tuyên bố rằng họ đã mua đồng hồ chính hãng và tháo rời nó khi sao chép . Hãy cùng KSA tìm hiểu xem chiếc đồng hồ này đã được tạo ra như thế nào.


Mặc dù là hàng Fake nhưng giá của chiếc Calibre này hơi đắt hơn hầu hết các loại đồng hồ Fake khác và đôi khi vượt quá khả năng chi trả của bạn, nhưng bạn sẽ không bao giờ hối hận sau khi mua nó. Vỏ của bản replica này được đo có kích thước 42mm * 11mm. Vỏ tròn có khung xoay màu đen với các hình khắc lặn màu trắng. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L và sau đó được mạ lớp vàng hồng 18K. Toàn bộ mặt vỏ được chải. Núm vặn được bảo vệ bởi bộ phận bảo vệ riêng và có một viên sapphire xanh dương. Mặt sau của vỏ được cố định bằng tám ốc vít, có các bản khắc “CALIBER DE CARTITER”, “300M” và “DIVER’S WATCH”.


Mặt số của bản replica này cso màu đen. Các vạch chỉ giờ ở Rome màu trắng rất dễ đọc ngay cả khi ở trong bóng tối. Điểm đánh dấu “XII” lớn ở vị trí 12:00 được phủ chất phát quang màu trắng, sẽ phát ra ánh sáng xanh lục trong bóng tối, ba kim (bao gồm kim giây nhỏ) cũng được làm bằng vật liệu lume. Bạn sẽ thấy hiệu ứng lume tuyệt vời khi đọc thời gian vào ban đêm. Một mặt số phụ lớn ở vị trí 6h00, kim giây nhỏ chạy rất mượt mà không bị nhảy giây. Về ô cửa sổ hiển thị ngày hình cánh quạt ở vị trí 3:00, theo tôi thì thiết kế này quá lớn và khiến mặt số trông chật chội.

Bạn nghĩ thế nào về chiếc đồng hồ super fake này? Hãy để lại ý kiến bên dưới cho chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191