Đồng hồ Cartier Ballon Bleu 42mm Vàng Hồng với Bộ máy Thụy Sĩ ETA 2824

Ngày lễ tình nhân đang đến gần, để mua quà cho các cô gái của bạn, ngoài Cartier Love Bracelet thì đồng hồ Cartier Ballon Bleu cũng là một ý kiến ​​hay. Hôm nay, tôi sẽ đánh giá về chiếc đồng hồ Cartier Ballon Bleu Super Fake được sản xuất bởi nhà máy V6. Đây là một chiếc Cartier Ballon Bleu có kích thước lớn với đường kính vỏ là 42mm. Để mua cho bạn gái một món quà ưng ý, chiếc đồng hồ Cartier Ballon Bleu Replica này là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy đọc bài đánh giá ngắn dưới đây để hiểu rõ thêm về bản replica này.


Chiếc đồng hồ mà tôi giới thiệu tới các bạn hôm nay được làm theo đồng hồ chính hãng do nhà máy đã mua đồng hồ chính hãng về mổ xẻ rồi nghiên cứu và sao chép. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L, mạ vàng hồng 18K dày khoảng 5 mils. Vỏ được đánh bóng với khung và vấu mịn. Mặt vỏ sau rắn chắc cũng được mạ vàng hồng, có các đường khắc chính xác như hàng chính hãng. Mặt sau của vỏ được cố định bằng tám vít vàng hồng.


Trên mặt đồng hồ màu trắng bạc có các họa tiết hình tia nắng, vạch giờ Rome màu đen, kim thép xanh trông thanh mảnh trên mặt số đồng hồ. Cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3 giờ, nó có kích cỡ nhỏ, phông chữ ngày màu đen mỏng, có một vòng tròn hình bầu dục màu đen bao quanh cửa sổ ngày, vì vậy bạn có thể nhìn thấy ngày ngay lập tức một cách dễ dàng.


Bản replica Cartier Ballon Bleu này được trang bị một dây đeo da màu nâu, tạo nên sự đồng điệu với tông màu của vỏ và hoàn toàn đáp ứng chủ đề của Ngày lễ tình nhân. Dây da mềm mại và có thể sử dụng lâu dài. Cuối cùng, chiếc đồng hồ này được bán với giá $ 358, nhiều người sẽ hỏi tại sao chiếc đồng hồ replica này lại được bán với giá cao như vậy, tôi nghĩ lý do quan trọng nhất là nó được trang bị bộ máy ETA 2824 chính hãng của Thụy Sĩ, giúp nó hoạt động ổn định và chính xác hơn các bản replica khác. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời và xứng đáng với mức giá của nó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào đánh giá của tôi. Nếu yêu thích mẫu đồng hồ trên và muốn mua nó làm một món quà tặng đặc biệt cho người phụ nữ của mình, xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191