Đồng hồ Cartier Ballon Bleu Carbon WSBB0015 Super Fake – Ninja đen dưới bầu trời đêm

Thời gian vừa qua, vì những ngày bận rộn, KSA Watch đã ngừng đăng bài đánh giá ở đây trong một vài tuần, và thực sự có rất nhiều mẫu mới được công bố trên thị trường của chúng tôi, tôi sẽ liên tục đưa ra một số đánh giá về những chiếc đồng hồ mới này trong vài ngày tới. Những mẫu mới sắp tới là được sản xuất bởi các nhà máy nổi tiếng, như chiếc Cartier Ballon Bleu Carbon Super Fake mà KSA sẽ giới thiệu trong bài viết này, được sản xuất bởi nhà máy V6, còn hay được gọi là nhà máy VS ở thời điểm hiện tại. Nó không chỉ là một chiếc đồng hồ hoàn hảo để hiển thị thời gian chính xác mà màu đen của nó còn thể hiện sự nam tính của phái mạnh.


Bạn nghĩ gì về đồng hồ Cartier Ballon Bleu? Hầu hết các bạn đều nghĩ rằng đó sẽ là một chiếc đồng hồ được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ. Cho dù kim màu xanh trên mặt số hay núm vặn bằng tinh thể sapphire, tất cả các yếu tố này trên Ballon Bleu đều trông nữ tính. Rất nhiều người đàn ông yêu thích Cartier sẽ thích dòng Santos của hãng. Tuy nhiên, sau khi ra mắt chiếc đồng hồ Cartier WSBB0015 này, rất nhiều nam giới đã thay đổi suy nghĩ và quyết định chọn cho mình một chiếc đồng hồ màu đen sang trọng nhưng lịch lãm như vậy.


Tôi đã từng đề cập trước đây rằng nhà máy V6 sản xuất đồng hồ Cartier Ballon Bleu Replica tốt nhất, cho dù nó có kích thước 42mm hay 36mm. Tôi đã bán một số bản replica của Ballon Bleu cho khách hàng của mình, họ đều nói rằng những chiếc đồng hồ từ V6 rất tốt và bền lâu. Không giống như tên gọi của nó, đồng hồ không sử dụng chất liệu carbon, vỏ của nó vẫn là thép không gỉ 316L, nhà máy chỉ sử dụng một lớp DLC phủ dày trên vỏ, đồng hồ chính hãng cũng áp dụng cách xử lý này.


Trên chiếc đồng hồ Cartier Super Fake này, mặt số của nó có màu đen, trong khi các mốc giờ rome lớn có màu trắng, giống như kim giờ và kim phút. Kim giây màu đỏ trung tâm rất bắt mắt, thiết kế màu sắc tạo độ đọc cao cho mặt số. Bên cạnh đó, đường kính vỏ là 42mm, vì vậy mặt đồng hồ đủ lớn để hiển thị rõ ràng từng chi tiết trong một bố cục hợp lý.


Dây đeo da của bản replica có các họa tiết dệt ở mặt trước, trong khi mặt sau là da thật màu đen. Đeo chiếc đồng hồ Cartier này với một cặp dây da đen giống như một ninja da đen mang theo bên mình thanh kiếm, nó sẽ trở thành phụ kiện rực rỡ nhất của bạn dưới bầu trời đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191