Đồng hồ Cartier Ballon Bleu Mens Watch 42mm Replica với Bộ máy Miyota 9015 

Có quá nhiều mẫu đồng hồ nam chất lượng tốt được sản xuất. Trong số đó, Rolex Submariner và Panerai là những mẫu đồng hồ bán chạy nhất. Tôi phải thừa nhận rằng rất nhiều nhà máy nổi tiếng ở đây làm ra những chiếc đồng hồ Rolex và Panerai Super Fake chất lượng tốt, nhưng liệu bạn có nguồn hàng đảm bảo cho những chiếc đồng hồ Cartier Ballon Bleu Fake hoàn hảo không? Nếu không, tôi có thể đưa ra đánh giá cơ bản ở đây về cách tìm một địa chỉ chất lượng tốt. Bạn biết đấy, Cartier Ballon Bleu không phổ biến như Rolex Submariner, nhưng rất nhiều nhà máy đã làm Fake nó, vì vậy bạn phải biết cách phân biệt hàng Replica tốt với hàng Fake thường. Trên blog của KSA Watch, tôi đã nói với bạn rằng bản replica Cartier Ballon Bleu từ nhà máy V6 là tốt nhất, tiếp theo là từ nhà máy J12. Bản replica từ các nhà máy khác không thể so sánh với họ. Trong bài đăng này, KSA sẽ giới thiệu tới các bạn về một bản replica Ballon Bleu 42mm từ nhà máy J12, nó là một bản replica cao cấp và rất phù hợp cho nam giới. Nếu bạn là một phụ nữ và yêu thích đồng hồ size lớn, thì chiếc đồng hồ này cũng phù hợp với bạn.


Chiếc đồng hồ super fake này được làm bằng thép không gỉ 316L trên vỏ và dây đeo. Hiện tại, nếu mua chiếc đồng hồ này bạn có thể nhận được một dây da màu đen miễn phí. Vỏ tròn của bản replica được đánh bóng rất tốt, sờ vào thấy mịn. Có một cây cầu tròn ở phía bên phải, núm vặn màu xanh biểu tượng nằm ở bên trong cầu ngay trên mặt kính. Núm vặn sapphire có độ trong suốt tốt và màu sắc của nó rất gần với núm vặn của Ballon Bleu chính hãng. Vỏ sau chắc chắn và được khóa chặt bằng vít. Đồng hồ Cartier Ballon Bleu Replica này được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ màu bạc, không có thêm tông vàng, tôi thích phong cách đó, rất đơn giản và nhẹ nhàng.


Mặt số của bản replica này có màu trắng bạc. Các vạch chỉ giờ màu đen rome rất lớn, mặt số trung tâm có hoa văn sunray. Có một cửa sổ hình bầu dục ở vị trí 3 giờ để hiển thị ngày, phông chữ ngày ở chính giữa cửa sổ với đen trên nền trắng. Kim đồng hồ được làm bằng thép xanh, nhìn rất đẹp và tăng thêm vẻ sang trọng cho toàn bộ đồng hồ.


Dây đeo được kết nối với vỏ thông qua các chốt. Nó được làm bằng thép không gỉ chắc chắn, đồng thời được đánh bóng trên các liên kết trung tâm và trên các liên kết ở hai mặt. Dây đeo này là một bổ sung tốt cho bản replica, nó hoàn toàn phù hợp với phong cách của đồng hồ Ballon Bleu. Nhân tiện, nó được trang bị một móc cài, có cấu tạo và hoạt động giống như trên Ballon Bleu Cartier chính hãng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191