Đồng hồ Cartier Ballon Bleu W69007Z3 28mm Replica – Một món quà hoàn hảo

Bây giờ trên blog của KSA WATCH, tôi đã viết rất nhiều bài đánh giá về hơn một trăm chiếc đồng hồ Fake, mỗi chiếc đều là bản replica chất lượng cao dành cho nam giới, thực sự thì tôi hiếm khi viết đánh giá về đồng hồ nữ. Tuy nhiên, một số khách hàng ở đây thường liên hệ với tôi để hỏi xem có đồng hồ nữ đẹp nào hay không, họ muốn mua cho vợ hoặc bạn gái của mình, vì vậy hôm nay, Phan Timepieces sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ nữ cổ điển trong thế giới hàng Fake của chúng tôi, nó sớm trở nên phổ biến sau khi được được sản xuất, đó là Ballon Bleu 28mm, số tham chiếu là W69007Z3. Chiếc đồng hồ này chạy bằng bộ máy thạch anh nên rất chính xác và rất tiện lợi cho phụ nữ khi đeo vì không cần lên dây cót.

Bên cạnh đồng hồ gốm sứ Chanel J12, dòng Ballon Bleu và Tank của Cartier là hai mẫu đồng hồ được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất. Bản replica Ballon Bleu đẹp nhất được sản xuất bởi nhà máy V6, chiếc mà được giới thiệu hôm nay cũng vậy. Đồng hồ có vẻ ngoài thời trang và sang trọng do dây đeo bằng thép không gỉ và vàng, đường kính vỏ chỉ 28mm, vì vậy đồng hồ rất phù hợp với cổ tay của phụ nữ – nó nhỏ và mỏng. Khung viềm bezel tròn trơn được đánh bóng, núm vặn bên trong bằng vàng với viên sapphire xanh. Thiết kế của núm vặn là một đặc điểm lớn của Cartier Ballon Bleu. Mặt số màu trắng có các vạch chỉ giờ Rome màu đen và hai kim bằng thép màu xanh lam, mặt số trông rất đơn giản và có thể đọc được rõ ràng nhờ các vạch chỉ giờ Rome màu đen lớn này.

Dây đeo của chiếc đồng hồ super fake này được làm từ các mắt xích thép chắc chắn, các mắt xích trung tâm của dây đeo được mạ vàng vàng, tạo nên sự nổi bật với núm vặn vàng. Mặt sau của vỏ được cố định bằng bốn vít và được khắc một số chi tiết liên quan. Bên trong vỏ, có một bộ máy hoạt động rất chính xác bên trong, nó là thạch anh Ronda nguyên bản của Thụy Sĩ, bộ chuyển động thạch anh cấp cao nhất được sử dụng trong đồng hồ Fake. Hãy nhìn vào chiếc dây đeo, mỗi mắt xích của nó được cố định bằng vít, vì vậy toàn bộ chiếc dây đeo này tạo cảm gíac rất chắc chắn khi đeo và không dễ bị đứt. Lần tới, tôi sẽ thêm thông tin về kích thước dây đeo vào bài viết này để đảm bảo nó có thể vừa vặn hoàn hảo với cổ tay của các quý cô.

Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ mà tôi vừa giới thiệu ở trên và muốn mua nó để làm quà tặng cho người phụ nữ bạn yêu mến, vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để nhận được sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191