Đồng hồ Cartier Panthere Replica từ Nhà máy G – Kho báu kết hợp giữa sự sang trọng và tinh tế

Đồng hồ nữ hiếm khi được đánh giá trên blog của KSA Watch, nhưng chắc chắn có rất nhiều nhà máy đã sản xuất một số mẫu đồng hồ Super Fake dành cho nữ chất lượng cao, chẳng hạn như Cartier Ballon Bleu 28mm từ V6, Rainbow Daytona, v.v. Các quý cô yêu thích đồng hồ cỡ lớn cũng có thể chọn một số mẫu tuyệt vời từ thương hiệu Panerai của chúng tôi. Hôm nay, KSA Watch muốn giới thiệu một mẫu đồng hồ Cartier Replica khác, không phải là mẫu Ballon Bleu phổ biến, đó là Panthere de Cartier. Panthere là biểu tượng của Cartier và nó mang một ý nghĩa đặc biệt, nếu bạn muốn tặng cho bạn gái của mình một chiếc đồng hồ Cartier kế thừa những DNA nguyên bản nhất của Cartier thì Panthere de Cartier sẽ là một lựa chọn sáng giá. Mùa tựu trường đang đến gần, bạn nên gửi tặng cô gái của mình một chiếc đồng hồ Cartier Panthere Super Fake như một món quà, chiếc đồng hồ này không chỉ là một chiếc đồng hồ bấm giờ chính xác mà còn thể hiện sự sang trọng của cô ấy.


Panthere de Cartier Replica có vỏ hình vuông giống như Santos. Vỏ đồng hồ có kích thước 27mm * 37mm và dày 6mm. Nó được đánh bóng và có tám ốc vít được trang trí trên khung. So với vỏ của Cartier Santos, Panthere có những đặc điểm riêng biệt, hãy kiểm tra các vấu, chúng được kéo dài tự nhiên khỏi vỏ, cùng với khung, toàn bộ vỏ là một mảnh hoàn thiện. Vỏ sau được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn và có các đường khắc chính xác như đồng hồ chính hãng. Núm vặn tuy nhỏ nhưng trông rất tinh tế, nó được gắn một viên sapphire Spinel màu xanh lam.


Mặt số của bản replica này màu trắng và các vạch chỉ giờ là chữ số La Mã màu đen, kim hình thanh kiếm bằng thép màu xanh tăng thêm vẻ sang trọng cho đồng hồ. Các điểm đánh dấu phút được đánh dấu trên trung tâm của mặt số, trong một hình vuông. Không có kim giây trên mặt số. Giống như đồng hồ chính hãng, điểm đánh dấu ở vị trí 10 giờ đồng hồ có chữ “CARTIER”.


Về chiếc dây đeo, mọi mắt xích đều được đánh bóng tốt và toàn bộ dây đeo trông rất sáng bóng. Mỗi đầu của dây được kết nối với vỏ thông qua chốt, đừng lo, hai chốt được cố định chắc chắn và không bị rơi ra. Dây đeo được làm bằng thép không gỉ 316L nguyên khối, được hoàn thiện bằng chất lượng cao có trọng lượng tương đương với đồng hồ Cartier Panthere chính hãng. Hiện tại, nếu mua chiếc đồng hồ Cartier Replica này thì chúng tôi sẽ gửi cho bạn một hộp Cartier chính hãng miễn phí. Nhân tiện, bộ máy bên trong đồng hồ là Ronda của Thụy Sĩ, có tuổi thọ có thể kéo dài trong ba năm, có nghĩa là bạn không cần phải thay pin cho đến ba năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191