Đồng hồ Cartier Santos 100 WSSA0009 Replica với Bộ máy Miyota 9015 

Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu tới các bạn chiếc đồng hồ Santos 100 mới nhất của Cartier năm 2018. Nó hoàn toàn có một số điểm đặc biệt, hãy đọc bài viết sau, bạn sẽ thấy nó có những điểm thú vị. Đồng hồ Cartier Replica được sản xuất bởi KOR, đây là một nhà máy mới trên thị trường đồng hồ của chúng tôi, nó không quen thuộc lắm với chúng tôi, tôi cho rằng đây là chiếc đồng hồ Super Fake chất lượng cao đầu tiên mà họ làm. Có hai điểm nổi bật của mẫu đồng hồ này, thứ nhất, vỏ mỏng hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ Cartier Santos khác, thứ hai, việc sử dụng hệ thống thay đổi liên kết đầu nhanh giúp người đeo tháo và lắp dây đeo nhanh chóng.


Vỏ của bản replica này có kích thước 40mm * 47,5mm nhưng độ dày chỉ 9mm. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L, bên trong được hoàn thiện chải. Khung viền bezel có tám vít. Nhìn từ mặt bên của nó, nó có một thiết kế tuyến tính trơn tru, trên đỉnh của núm vặn, có một viên sapphire màu xanh lam, màu sắc của nó rất gần với đồng hồ Santos chính hãng. Vỏ của bản replica này mỏng, rất nhiều người thích loại vỏ như vậy vì họ nghĩ đeo nó rất thoải mái, nhưng theo kinh nghiệm đeo của tôi, tôi thích đồng hồ lớn với vỏ dày, nó sẽ cho tôi cảm giác chắc chắn hơn.


Mặt số màu trắng có các vạch giờ Rome mang tính biểu tượng của Cartier bằng màu đen. Ở giữa mặt số có một mặt số vuông nhỏ với các thang đo phút. Kim giây trung tâm bằng thép xanh, kim giây dài và mảnh chạy suốt toàn bộ mặt số. Kiểm tra kỹ điểm đánh dấu giờ Rome “VII”, nó có chữ ký bí mật “Cartier” ở chữ “V”  ở vị trí 7 giờ đồng hồ.


Bây giờ hãy nói đến điểm đặc biệt thứ hai của đồng hồ Cartier Santos Super Fake này. Nó là hệ thống thay đổi liên kết đầu cuối nhanh chóng. Hãy kiểm tra phần cuối của dây da màu nâu, bạn chỉ cần ấn nhẹ, dây da sẽ rơi ra một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dây da màu nâu trông rất đẹp trên đồng hồ, với đường khâu tay màu trắng. Ở mặt sau của dây đeo, có chữ ký Cartier và các thông tin khác.


Bên trong vỏ, bản replica được trang bị bộ máy Miyota 9015 chính hãng của Nhật Bản, có thể mang lại độ chính xác và độ ổn định cực cao. Trong số rất nhiều bộ máy được sử dụng trong đồng hồ Fake, Miyota 9015 có tỷ lệ sửa chữa thấp nhất. Santos là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp giữa thiết kế hiện đại và nét truyền thống cổ điển của Cartier với công nghệ chế tạo đồng hồ được cải tiến vô cùng xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191