Đồng hồ Cartier Tank Vàng Hồng W5330001 Replica

 


Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ nữ tính như vậy trên blog của mình. Tôi đã đưa ra rất nhiều đánh giá về những mẫu đồng hồ Rolex, PAM mạnh mẽ và những chiếc đồng hồ cổ điển khác. Tôi phải thừa nhận rằng Panerai là thương hiệu yêu thích của tôi, và tôi rất muốn chia sẻ tất cả kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy sản xuất đồng hồ Fake với các bạn. Tôi đọc rất nhiều thứ về Panerai và thường tìm kiếm về thương hiệu này trên internet, nhưng vẫn còn rất nhiều điều tôi chưa biết, vì vậy, nếu có cơ hội, bạn có thể chia sẻ một số kiến ​​thức về Panerai tại đây.


Trong những ngày gần đây, có rất nhiều đồng hồ Cartier mới được công bố trên thị trường của chúng tôi, hầu hết là Cartier Thank và Ballon Bleu. Tank do nhà máy BF chế tạo và Ballon Bleu do nhà máy V6 chế tạo. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một bản replica Cartier Tank bằng vàng hồng ở đây, thực sự về Cartier, tôi biết nhiều trang sức của hãng hơn là đồng hồ hàng hiệu của họ. Tôi giới thiệu mẫu Cartier Tank Super Fake mới này vì nhà máy đã nâng cấp một thứ trên các mẫu trước đó, đó là bộ máy của nó, đó là một chiếc Cartier 1904MC Fake.


Bên cạnh Ballon Bleu size lớn, tôi nghĩ các dòng khác của Cartier phù hợp hơn với phái đẹp, đặc biệt là dòng Tank. Chiếc đồng hồ super fake này có kích thước 34mm * 44mm, theo xu hướng đồng hồ hiện tại, kích thước như vậy chỉ được sản xuất cho phụ nữ. Cộng với lớp vỏ bằng vàng hồng và dây da nâu, chiếc đồng hồ này hội tụ đầy đủ các yếu tố nữ tính.

Vỏ của bản replica bằng vàng hồng được đánh bóng, với núm vặn áp dụng vật liệu tinh thể sapphire, có thể xoay để điều chỉnh giờ, phút và ngày. Mặt số màu trắng có những đường tròn tinh tế như chính hãng, mặt số phụ ở góc 6 giờ được thiết kế chìm để hiển thị kim giây nhỏ đang chạy. Các mốc giờ Rome lớn có màu đen, ở giữa có một mặt số vuông nhỏ, tất cả các mốc đều được in nghiêng.

Ở mặt sau của vỏ pha lê, bạn có thể thấy một bộ máy tự động, rất giống với Cartier 1904MC Calibre chính hãng. Rotor tự động đã được khắc mọi thông tin cần thiết mà bạn cũng có thể tìm thấy trên bộ máy chính hãng, các hình khắc sau đó được sơn màu xanh lam.

Dây đeo được làm bằng da thật, có màu nâu và có chốt cài bằng vàng hồng. Màu nâu kết hợp hoàn hảo với tone vàng hồng. Tôi đã đeo chiếc đồng hồ này được vài tuần, lúc đầu chất liệu da có cảm giác hơi cứng, càng về sau càng ôm tay và rất thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191