Đồng hồ Corum Admiral’s Cup Challenge 48 Black Flag Titanium Replica

Corum Admiral’s Cup Challenge 48 Black Flag được sản xuất vào năm 2008, nó là một chiếc đồng hồ cũ và ngành công nghiệp đồng hồ Trung Quốc chỉ mới tung ra phiên bản Replica của nó. Trước khi giới thiệu chiếc đồng hồ Corum Super Fake này, chúng ta hãy đọc phần khái quát của Corum Admiral’s Cup trước, nó là một chiếc đồng hồ thể thao có vỏ 12 mặt đặc biệt, tên của Corum Admiral’s Cup bắt nguồn từ một cuộc đua thuyền nổi tiếng quốc tế, Admiral’s Cup là mẫu biểu tượng nhất của bộ sưu tập Corum. Corum Admiral’s Cup Challenge 48 Black Flag chính hãng được làm bằng Titanium và vỏ của nó được đo có đường kính 48mm, nó được trang bị bộ máy cỡ nòng 753.


Sau khi đọc thông tin ở trên, bạn sẽ có một chút kiến ​​thức về Corum Admiral’s Cup, vậy hãy cùng nói về bản replica của nó ngay bây giờ. Chiếc đồng hồ Corum Admiral’s Cup Challenge 49 Black Flag Replica này là chiếc đồng hồ Corum Fake tốt nhất từng được sản xuất, bản replica được làm thông qua việc mổ xẻ đồng hồ chính hãng, vì vậy tất cả các thành phần của nó có thể được trao đổi hoàn toàn với Corum Admiral’s Cup chính hãng.


Lớp hoàn thiện trên vỏ Titanium của đồng hồ được xử lý DLC màu đen, vỏ của nó được làm bằng Titanium nguyên khối nên có trọng lượng gần như đồng hồ chính hãng, ngoài ra vỏ Titanium giúp đồng hồ không bị trầy xước. Mặt số màu đen của bản replica này có đầy đủ thông tin chính xác, vạch giờ màu xanh lam và kim được phủ bằng vật liệu lume màu xanh lam. Bạn có thể đọc ngày từ cửa sổ ở vị trí 4:30, nhân tiện, bạn có thể điều chỉnh ngày thông qua một bộ đẩy ở vị trí 10:00. Dây đeo cao su của chiếc đồng hồ này không giống dây cao su của Hublot, nó chống bám bụi, sẽ rất sạch ngay cả khi bạn đeo đồng hồ trong thời gian dài. Từ vỏ sau của chiếc đồng hồ Corum Admiral’s Cup Challenge 48 Black Flag, bạn có thấy thiết kế logo ba chiều, về phần móc cài, nó cũng có chất lượng cao, được hoàn thiện bằng việc đánh bóng.


Đồng hồ Corum Super Fake được trang bị bộ máy 7750 Valjoux Chronograph châu Á, có bộ điều chỉnh chức năng và đập 28800 lần mỗi giờ. Bộ máy này đã được trải qua một bài kiểm tra nhỏ và kết quả cho thấy nó chỉ chậm hơn 8 giây mỗi ngày, không có quá nhiều đồng hồ chronograph có thể làm như vậy.

Thông số kỹ thuật của Đồng hồ Corum Admiral’s Cup Challenge 48 Black Flag Replica:

Bộ máy: Bộ máy bấm giờ Valjoux 7753 châu Á, 28800bph, Bộ điều chỉnh chức năng
Vỏ: 48mm * 17mm, Làm bằng Titanium, Lớp hoàn thiện màu đen DLC
Mặt quay số: Màu đen, kim và điểm đánh dấu màu xanh lam
Mặt kính: Sapphire, lớp phủ AR hai mặt
Dây đeo: Dây đeo cao su chống bụi với khóa Tang
Mặt sau: Bằng cao su rắn có khắc chi tiết
Tính năng Hack phong trào: Có
Mắc cài: Titan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191