Đồng hồ Franck Muller Casablanca 8880 Replica tốt nhất với dây da cá sấu đen chính hãng

Khi nói về đồng hồ fake, hầu hết các bạn sẽ nhớ đến Rolex Submariner của Noob, Audemars Piguet từ JF, PAM 441 và PAM 438 từ nhà máy KW. Ít ai biết những xưởng sản xuất đồng hồ Franck Muller Fake chất lượng tốt. Trên thực tế, nhà máy G rất giỏi trong việc chế tạo những chiếc đồng hồ Franck Muller Replica chất lượng hàng đầu. Hôm nay, ANPHA sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu Casablanca 8880 do nhà máy G sản xuất, nó thuộc loại hàng Fake 1:1 hàng đầu. Đây là trong những chiếc đồng hồ Franck Muller đã được tái tạo hoàn hảo. Franck Muller Casablanca không dễ bị sao chép vì các vạch giờ bằng chữ số Ả Rập phóng đại và vỏ hình tonneau. Tuy nhiên lần này nhà máy G đã rất nỗ lực trong việc tái tạo một bản replica hoàn hảo, họ đã chi rất nhiều tiền để nhờ một bậc thầy về đồng hồ đến từ Đức nghiên cứu ra đồng hồ Franck Muller Casablanca chính hãng, bậc thầy đồng hồ người Đức này có rất nhiều kinh nghiệm chế tác đồng hồ. vì trước đây anh ấy đã từng làm việc tại một công ty đồng hồ Thụy Sĩ. Hiện tại, bản replica Franck Muller Casablanca này sẽ là bản replica FM tốt nhất trên thị trường của chúng tôi.
Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này có hình Tonneau là một trong những đặc điểm nổi bật của Franck Muller. Bản replica sử dụng 100% thép không gỉ 316L nhập khẩu, sau đó được gia công CNC, đánh bóng tốt. Nhìn từ bên cạnh, vỏ đồng hồ có hình cầu vòm, vòm rất lớn và đầy đặn, đạt tiêu chuẩn công thái học và có thể vừa vặn với cổ tay của bạn. Thật khó để làm ra một chiếc vỏ cầu hình vòm như vậy, vì nó có nghĩa là bạn sẽ cần một viên pha lê với hình dáng tương tự để lắp chiếc vỏ này, vì vậy điều này không chỉ tốn rất nhiều tiền mà còn là một thách thức lớn đối với nhà máy sản xuất đồng hồ. Vỏ sau được vặn chặt vừa khít với vỏ, không có khe hở đảm bảo khả năng chống nước tốt. Một số người nói rằng 99% đồng hồ Franck Muller Fake không có khả năng chống thấm nước, trong khi chiếc đồng hồ Franck Muller Casablanca Replica này nằm trong 1% đó.
Mặt số cũng là một đặc điểm lớn của Franck Muller. Đặc biệt là các mốc giờ lớn và phóng đại. Mặt số màu đen có họa tiết tia nắng rất tinh tế, các vạch chỉ giờ bằng chữ số Ả Rập được nâng lên và áp dụng chất liệu lume trắng, kim cũng vậy, chúng đều phát ra ánh sáng siêu xanh trong bóng tối. Kim thép xanh trông rất quyến rũ. Mặt số tráng men được hoàn thiện bởi hơn chục quy trình, màu sắc và độ dày của mặt số giống hệt như hàng chính hãng.
G là một nhà máy mới nhưng lại là một nhà máy rất chú trọng việc chế tạo đồng hồ fake, họ đã kiểm tra chất lượng từng chiếc đồng hồ sắp được xuất xưởng, bạn không cần lo lắng về việc nhận phải hàng dởm với các vấn đề khác nhau. Tuy nhiên xin vui lòng không tự ý mở vỏ mặt sau, nếu không đồng hồ sẽ không còn khả năng chống nước nữa, nếu bạn muốn mở nó, vui lòng yêu cầu tư vấn từ chúng tôi trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191