Đồng hồ Franck Muller Crazy Hours Tonneau Replica Mặt số đen

Đồng hồ hình Tonneau cũng là niềm yêu thích của những người có cổ tay nhỏ. Nhiều thương hiệu đồng hồ đã phát hành đồng hồ tonneau của họ. Sau khi đã giới thiệu rất nhiều mẫu đồng hồ cỡ lớn trước đây, hôm nay, KSA Watch sẽ đánh giá về một chiếc đồng hồ có hình dáng tonneau, đó là bản replica của Franck Muller Curvex Crazy Hours Jumbo.


Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này được làm bằng thép không gỉ rắn chắc, có chiều rộng 40mm và cao 47mm. Vỏ đồng hồ được đánh bóng tuyệt vời với thiết kế hình vòm để nó có thể vừa vặn hoàn hảo với cổ tay của bạn và mang lại cảm giác thoải mái tuyệt vời. Vỏ và vấu được tích hợp thành một mảnh. Núm vặn ở bên phải được vặn xuống, nó có thể được sử dụng để điều chỉnh kim giờ và kim phút. Trên vỏ sau, có bản khắc chính xác “FRANCK MULLER GENEVE” và những dòng chữ khác. Mặt sau của vỏ đồng hồ có bốn lỗ bắt vít, nó được cố định chặt chẽ và không có khe hở để nước thấm vào.


Mặt số màu đen của chiếc đồng hồ Replica này có các vạch chỉ giờ Rome phóng đại bằng màu trắng. Có kim giờ và kim phút hình chiếc lá ở trung tâm. Từng chi tiết trên mặt số trông thật tròn trịa và mượt mà giống như toàn bộ thiết kế đồng hồ chính hãng. Mặt số có các chữ số Crazy Hours mang tính biểu tượng. Kim giờ và kim phút đều có viền thép màu xanh lam, trong khi phần trung tâm của chúng được phủ chất phát quang màu trắng.

Đồng hồ Franck Muller Super Fake được trang bị bộ máy tự động châu Á, được gắn 21 viên ngọc, giống như đồng hồ chính hãng, nó có chức năng giờ nhảy được sửa đổi. Bên cạnh đó, Bản replica giá rẻ chỉ được bán với giá $ 148 này có mặt kính sapphire cao cấp. Sau đây là thông số kỹ thuật của nó:


Bộ máy: Bộ máy tự động 21 viên ngọc châu Á
Vỏ: Thép không gỉ 316L, (Chiều rộng) 40mm X 47mm (Chiều cao), Dày 15mm
Mặt quay số: Màu đen với các điểm đánh dấu giờ màu trắng
Dây đeo: Dây đeo bằng thép với khóa triển khai
Mặt kính: Sapphire
Vỏ sau: Vỏ sau bằng thép rắn có khắc các chi tiết liên quan đến đồng hồ
Tính năng Hack phong trào: Có

Trên đây là bản đánh giá của ANPHA Watch về chiếc đồng hồ Franck Muller Crazy Hours Tonneau Replica, nếu bạn thấy ấn tượng về mẫu đồng hồ này và muốn sở hữu nó thì xin vui lòng nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. KSA Watch là một trong những địa chỉ uy tín nhất cung cấp đồng hồ super fake chất lượng cao với mức giá vô cùng ưu đãi, chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191