Đồng hồ gốm đen Breitling Superocean Heritage II Replica – Người bạn đồng hành trên mọi chặng đường

Superocean là dòng đồng hồ lặn tốt của thương hiệu Breitling. Có rất nhiều đồng hồ dành cho thợ lặn nhưng tôi chưa bao giờ thấy chiếc nào trông mới mẻ như Breitling Superocean. Với các tùy chọn màu sắc khác nhau trên khung viền và dây đeo, tôi nghĩ Breitling Superocean là chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn tốt nhất để nam giới đeo vào mùa hè đầy màu sắc. Chiếc đồng hồ mà chúng ta sẽ thảo luận ngày hôm nay là một bản replica của Breitling Superocean Heritage II, đồng hồ chính hãng là một phiên bản 60 NĂM NỔI BẬT VÀ KHÁM PHÁ của Breitling, và bản replica này được phát triển bởi một nhà máy nổi tiếng chuyên sản xuất đồng hồ Fake 1: 1 cao cấp.

Chiếc đồng hồ Breitling Superocean II Super Fake này trông hoàn hảo về kiểu dáng, thiết kế mới mẻ và sạch sẽ khiến nó phù hợp hơn với những người đàn ông yêu thích đồng hồ lặn đơn giản và nhẹ nhàng, nhưng không dành cho những người theo đuổi những mẫu đồng hồ phức tạp. Vỏ của nó được làm bằng thép không gỉ 316L, có đường kính 46mm và độ dày 15mm, khung viền sử dụng thiết kế răng không trượt và có miếng chèn bằng sứ đen, có khả năng chống va đập và trầy xước. Núm vặn vít đảm bảo khả năng chống nước tốt, đã được nhà máy thử nghiệm ở độ sâu 50m.

Mặt số của chiếc đồng hồ replica này có màu đen và có các vạch giờ hình vạch màu bạc với các chấm lume màu trắng bên cạnh, cả thang phút và bản in trên mặt số đều có màu trắng. Cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 6 giờ có khung màu trắng. Giống như các điểm đánh dấu giờ, kim giờ hình mũi tên và kim phút hình kiếm cũng được sử dụng chất liệu lume, chúng sẽ phát ra ánh sáng siêu xanh mạnh mẽ trong điều kiện tối, điều này giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc theo dõi thời gian mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Bản replica này được cung cấp bởi bộ máy tự động ETA 2824 của Thụy Sĩ. Trước khi xuất xưởng, độ chính xác về thời gian và ngày tháng đã được kiểm tra trong 48 giờ. Dây đeo màu đen có vẻ đẹp trên bản replica này, nó hoàn toàn phù hợp với đường viền và mặt số bằng gốm đen.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn trông không quá nặng nề như Submariner hoặc Submersible, thì Breitling Superocean Heritage II sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này và hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt mua và nhận được sản phẩm với chất lượng đảm bảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191