Đồng hồ gốm Hublot Big Bang Replica với Bộ máy HUB4100

Cho đến hôm nay, KSA Watch đã viết rất nhiều bài đánh giá đồng hồ hầu như bao gồm tất cả các thương hiệu Thụy Sĩ, trong số đó, tôi thích Panerai nhất trong quá khứ, nhưng sau khi viết quá nhiều về những chiếc đồng hồ này, có vẻ như tôi đã cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy vỏ tròn của chúng. Những tuần gần đây, tôi thấy Hublot thú vị hơn, chiếc vỏ hình lỗ của nó đã thu hút tôi sâu sắc trong những ngày gần đây, với dây cao su, mặc dù đồng hồ Hublot Nam Rep 1 1 Big Bang có vỏ lớn 44mm, nó vẫn có thể vừa vặn hoàn hảo với cổ tay mỏng của tôi.


Đồng hồ Hublot Super Fake do nhà máy V6 sản xuất, nó là một chiếc Big Bang toàn màu đen của Hublot. Mẫu Big Bang này là mô hình cổ điển nhất có thể, nó thể hiện khái niệm chế tạo đồng hồ hợp nhất của Hublot, vì ít nhất chiếc đồng hồ này được làm từ ba chất liệu khác nhau.

=============== XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Đồng Hồ Hublot Rep 1 1 Big Bang Steel Ceramic

Đầu tiên, vỏ 44mm sử dụng vật liệu gốm đen, thực tế chỉ có bốn vấu làm bằng gốm đen được đánh bóng, trong khi phần giữa của vỏ là thép không gỉ. Khung bezel được làm hoàn toàn bằng Titanium, núm vặn bằng thép không gỉ trên khung với mặt được đánh bóng. Vui lòng kiểm tra mặt sau, bạn có thể thấy các hình khắc “Gốm”, “Titan” và Logo Hublot trên đầu nối của vỏ và dây đeo.

Mặt số của bản replica này được hoàn thiện khá xuất sắc và thể hiện sự phân cấp tốt mà bạn chỉ có thể thấy trên một chiếc đồng hồ Replica chất lượng. Mặt đồng hồ màu đen kết hợp với màu đen của vỏ gốm và dây đeo cao su, trong khi các vạch chỉ giờ ba chiều này bằng thép không gỉ tương phản chính xác với tông màu Titanium của khung. Mỗi mặt số phụ nhỏ không chỉ được hoàn thiện một cách tinh xảo mà còn có thể hoạt động như đồng hồ Hublot Big Bang chính hãng. Cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 4:30, nó có cấu tạo và độ dày phông chữ chính xác, màu chữ trắng cũng làm tăng khả năng hiển thị của toàn bộ mặt số màu đen.

Cuối cùng, chiếc đồng hồ Hublot Replica này được lắp đặt bộ máy Asia Valjoux 7750, nó thực sự là bộ máy chronograph phổ biến của Trung Quốc đã được sử dụng rộng rãi trong ngành đồng hồ Fake. Tuy nhiên, bộ máy này có độ ổn định đáng kể, bên cạnh đó, nhà máy V6 thực hiện trang trí chính xác tấm chuyển động và rôto tự động, và nó giống với bộ máy HUB4100 chính hãng.

Về chiếc đồng hồ Hublot Replica này, nó có chất lượng tốt, có thể đạt chất lượng xấp xỉ với Classic Fusion do WWF và F16 sản xuất. Đối với các mẫu đồng hồ chronograph, Hublot Big Bang cũng là một trong những chiếc đồng hồ mà KSA khuyên dùng.

TIN LIÊN QUAN:

  1. Đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari Titanium Replica
  2. Top 5 Đồng hồ Hublot Super Fake bán chạy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191