Đồng hồ Hublot 1 1 lúc chạy lúc không nên làm gì?

Đối với những người có sở thích sưu tập đồng hồ đeo tay thì một chiếc đồng hồ Hublot Fake HCM là điều không thể thiếu. Tuy nhiên Hublot là dòng đồng hồ đắt nhất nhì thế giới hiện nay nên việc sử dụng một chiếc đồng hồ Hublot 1 1 là lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên, một vấn đề gặp phải khi sử dụng đồng hồ Hublot 1 1 là lúc chạy lúc không. Bài viết này sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về tình trạng đó và đưa ra hướng để xử lý.

Một vài nét về đồng hồ Hublot 1 1  

Hublot 1 1  được biết đến là một trong những thương hiệu đồng hồ đắt đỏ nhất trên thị trường. Đây là món phụ kiện đẳng cấp, thời thượng thường được chọn lựa bởi những người trong giới thượng lưu.

Dòng đồng hồ Hublot rep 1 1 là một sản phẩm hàng nhái, chi phí để mua sản phẩm thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng nhưng đây là dòng sản phẩm sao chép giống với bản gốc nhất từ thiết kế đến bên ngoài tới bộ máy bên trong. Mặt kính bên ngoài được phủ một lớp đá Sapphire sáng bóng nổi bật, có độ bền cao nên có khả năng chịu được đa số tác động ngoại lực từ bên ngoài.

<><><> HUBLOT HOT NHẤT NĂM:

  1. Đồng Hồ Hublot Nam Rep 1:1 Big Bang Gold Diamond White
  2. Đồng Hồ Hublot Nam Rep 1:1 Big Bang Gold PAVE

Nguyên nhân đồng hồ Hublot 1 1 lúc chạy lúc không

Hết cơ năng

Nếu bạn không sử dụng  trong thời gian dài thì năng lượng dây cót của chiếc đồng hồ sẽ cạn kiệt dần hoặc không tự động lên được cót được cho tới khi đồng hồ bị đứng. Đồng hồ cơ, khi sử dụng chúng ta cần lên dây cót đúng cách và đeo đủ 8 tiếng mỗi ngày thì nó mới hoạt động ổn định. 

Đồng hồ để lâu khô dầu, bẩn các chi tiết bên trong đồng hồ.

Một nguyên nhân nữa dẫn đến việc chiếc đồng hồ cơ của bạn lúc chạy lúc không có thể là đã đến thời điểm bạn cần bảo dưỡng cho chúng.Thông thường, thời gian để bảo dưỡng lau dầu đồng hồ cơ nên là 6 tháng/1 lần để giúp đồng hồ có thể vận hành trơn chu.

<><><> XEM TIẾP: Đồng hồ Hublot Replica kêu bất thường, xử lý thế nào?

Đồng hồ bị nhiễm từ

Có thể nói đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến đồng hồ cơ lúc chạy lúc không. Điều này có thể do thói quen tháo đồng hồ để ngay cạnh các thiết bị: tivi, laptop. Các linh kiện đồng hồ cơ phần lớn đều được làm từ kim loại cho nên khi tiếp xúc với nam châm của các thiết bị khác, những bộ phận này sẽ bị hút lại với nhau, làm lệch quỹ đạo dẫn đến đồng hồ cơ chạy không ổn định, lúc nhanh lúc chậm.

Cách xử lý khi đồng hồ Hublot 1 1 lúc chạy lúc không

Bị khô dầu

Khi thấy đồng hồ cơ chạy lúc nhanh lúc chậm, hãy mang đồng hồ ra hãng để được tư vấn, kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho chiếc đồng hồ của mình hoạt động ổn định hơn.

Hết cơ năng

Với đồng hồ cơ Hublot 1 1  cần đeo đủ 8 tiến/ngày và đeo liên tục bởi. Nếu không, vì không sử dụng trong thời gian dài thì khi khởi động lại thường mất khá nhiều thời gian. Lúc lên dây cót, cần thao tác vặn cót nhẹ nhàng và tránh vặn cót quá mạnh hay quá căng khiến đồng hồ có thể bị hỏng do đứt dây cót.

Bị nhiễm từ

Nếu Hublot 1 1 lúc chạy lúc không, bạn nghi ngờ bị nhiễm từ thì cần mang đồng hồ ra địa chỉ mua hàng hoặc cá trung tâm bảo hành để được khử từ. Trong quá trình sử dụng chúng ta nên lưu ý các thiết bị điện tử, điện gia dụng trong gia đình và để đồng hồ cơ tránh xa các thiết bị đó để đồng hồ hoạt động ổn định hơn.

Trên đây là những thông tin để bạn có hướng xử lý khi chiếc đồng hồ của bạn gặp tình trạng lúc chạy lúc không để bạn có thể kiểm tra được đồng hồ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191