Đồng hồ Hublot Big Bang Carbon 301.QX.1724.RX Replica

Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ phát triển nhanh nhất trong những năm gần đây. Với thiết kế hình dáng độc đáo và chiến lược tiếp thị, Hublot Big Bang đã giành được danh tiếng cao trong lòng đa số người hâm mộ đồng hồ thể thao. Hublot Big Bang cũng là đại diện hợp nhất kinh điển trong ngành chế tạo đồng hồ. Hôm nay, tôi sẽ đánh giá một chiếc đồng hồ Hublot Fake được làm bằng carbon, với yếu tố màu đỏ trong giao diện màu đen, chiếc đồng hồ trông giống như một con quỷ đỏ đang theo dõi bạn trong bóng tối.


Bản replica này có trọng lượng nhẹ vì nó sử dụng chất liệu sợi carbon tiên tiến trong vỏ và khung viền. Kích thước vỏ của chiếc đồng hồ này là 44mm (đường kính) * 15mm (độ dày), các họa tiết bằng sợi carbon độc đáo trên vỏ sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người ngay lập tức, có mười ốc vít màu đen được cố định trên vỏ với thiết kế hình chữ H cổ điển. Ở viền sau của vỏ, có bản khắc màu đỏ của “VENDOME HUBLOT BIG BANG COLLECTION”. Mặt sau của vỏ là tinh thể sapphire trong suốt có thể nhìn xuyên thấu và quan sát được vào bộ máy bên trong.

++++ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Đồng Hồ Hublot Big Bang Fake 1:1 Ceramic


Mặt số màu đen của chiếc Hublot Super Fake này cũng được làm bằng sợi carbon. Cả hai vạch giờ và kim đều được sử dụng chất liệu lume màu đỏ. Kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9:00. Kim giây chronograph trung tâm có màu đỏ nổi bật và nó sẽ bắt đầu hoạt động chức năng bấm giờ khi bạn nhấn nút ở vị trí 2:00. Đồng hồ Hublot Replica được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Valjoux 7750 thật, do đó, đồng hồ chronograph hoạt động tốt, có nghĩa là bộ đếm chronograph 30 phút và 12 giờ hoạt động bình thường, giống như đồng hồ chính hãng. Cửa sổ ngày được đặt ở vị trí 4:30, rất nhỏ nhưng vẫn có thể đọc được rõ ràng vì phông chữ ngày màu trắng rất nổi bật trên nền đen.


Nhà máy V8 đã sử dụng bộ máy 7750 để sao chép bộ máy HUB4100 này, nó có nhịp đập 28800 lần mỗi giờ và dự trữ năng lượng trong 36 giờ. Nếu bạn đã đọc các bài đánh giá của tôi về đồng hồ Panerai được sản xuất bởi V6, thì bạn sẽ không nghi ngờ gì về chất lượng của chiếc Hublot này, nó vượt trội như những bản replica khác được đánh giá trên blog của tôi. Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin hay sự tư vấn nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

XEM THÊM:

  1.  Đồng hồ Hublot Classic Fusion Grey Titanium Replica
  2. Đồng hồ Hublot Red Devil Manchester United Replica phiên bản đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191