Đồng hồ Hublot Big Bang Chrono Vàng Hồng Super Fake với Bộ máy Valjoux 7750

Gần đây có rất nhiều người đọc blog của KSA và hỏi giá của một số đồng hồ, và hầu hết họ muốn mua Hublot, vì vậy theo yêu cầu của họ, KSA sẽ làm một bài đánh giá về một chiếc đồng hồ Hublot 1:1 Big Bang Vàng Hồng Replica . Bên cạnh mẫu Big Bang bằng sợi carbon, phiên bản vàng hồng cũng là phiên bản bán chạy nhất. Độc giả trên blog của KSA thường hỏi tại sao những chiếc đồng hồ fake được chia sẻ lại có giá cao như vậy, tôi phải nói rằng chỉ những chiếc đồng hồ cao cấp mới đáng mua, những chiếc đồng hồ được bán với giá 80 đô la chỉ có thể tồn tại trong vài tháng, chúng có đáng tiền của bạn không ? Tôi không nghĩ vậy, một bản replica tốt không chỉ cung cấp thời gian chính xác, nó còn nên trở thành một sự thay thế tốt cho đồng hồ chính hãng của bạn.


Bản replica Hublot Rose Gold này được làm bằng thép không gỉ 316L nguyên khối, vỏ hình lỗ thông cổ điển được mạ lớp vàng hồng 18K dày. Núm vặn và các nút bấm giờ đều được mạ vàng hồng. Giống như Hublot chính hãng, bản replica này cũng sử dụng bốn chất liệu là thép không gỉ, gốm, cao su và sợi carbon. Khung viền bằng gốm đen có cao su đen bao quanh. Khung bezel được cố định bằng sáu vít thép không gỉ hình chữ H.

SẢN PHẨM CHI TIẾT:

Đồng Hồ Hublot Big Bang Fake 1:1 Gold Ceramic


Mặt số của chiếc Hublot Super Fake này được làm bằng sợi carbon màu đen có các kim và vạch chỉ giờ được mạ vàng hồng. Kim giây chronograph trung tâm có màu đỏ với logo chữ H mang tính biểu tượng. Bản replica được cung cấp bởi bộ máy 7750 của Châu Á, do đó, chức năng bấm giờ của nó có hoạt động hiệu quả. Nhìn từ mặt số, mặt số phụ hiển thị giây có màu đen được đặt ở vị trí 3 giờ, nó có kim nhỏ bằng vàng hồng. Bộ đếm chronograph 30 phút ở vị trí 9 giờ, trong khi bộ đếm chronograph 12 giờ ở vị trí 6 giờ. Có các thang phút màu đỏ trên khung bezel của mặt đồng hồ.


Vỏ sau trong suốt của bản replica có các chạm khắc chi tiết trên viền ốp lưng. Bộ máy được hiển thị có rôto phù hiệu được trang trí, toàn bộ các tấm chuyển động và rôto được sửa đổi để có triển vọng tương đương với bộ máy HUB4100 chính hãng. Bộ máy bấm giờ tự động bên trong bản replica này hoạt động rất chính xác và ổn định, như bạn có thể thấy từ kết quả thử nghiệm bộ máy trên ảnh, nó chỉ có độ không chính xác là 9 giây mỗi ngày. Nhân tiện, dây đeo cao su màu đen được sử dụng trên Hublot Replica này sử dụng chất liệu cao su tự nhiên nhập khẩu từ Thái Lan.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Hublot Fake 1:1 Big Bang Gold Diamond

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191