Đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari Titanium Replica

Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ thể thao phổ biến nhất trong mười năm gần đây, Big Bang cũng là mẫu tiêu biểu nhất sử dụng vật liệu nhiệt hạch. Nhiều người mua đồng hồ Hublot không chỉ vì thiết kế hình cửa sổ độc đáo của nó mà còn vì nhiều vật liệu sáng tạo được sử dụng. Do gắn liền với các hoạt động thể thao đặc biệt là bóng đá, Hublot thậm chí còn là lựa chọn hàng đầu của nhiều vận động viên thể thao nổi tiếng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Đồng Hồ Hublot Rep Big Bang Tourbillon VIP

Trong ngành công nghiệp sản xuất Hublot 1:1, V6 là nhà máy duy nhất sản xuất đồng hồ Hublot chất lượng cao Fake 1: 1, đây cũng là nhà máy đầu tiên sản xuất đồng hồ Hublot Big Bang Fake 1: 1, bạn biết đấy, nhà máy này có tên đầy đủ là “HBB V6 ”. Hublot không dễ bị sao chép, bởi vì mặt số của nó phức tạp hơn so với các thương hiệu khác, và bộ máy HUB4100 cũng rất khó bị làm Fake. Vì vậy, không có nhà máy nào khác muốn dành nhiều thời gian và công sức để sản xuất những chiếc đồng hồ Hublot Fake, đặc biệt là V6, họ biết rõ nhu cầu về đồng hồ Hublot Replica là rất lớn.


Hublot và Ferrari đã hợp tác trong nhiều năm, nhưng tôi đã không thấy những chiếc đồng hồ Big Bang Ferrari tuyệt vời trước đây, cho đến năm nay, Hublot đã công bố hai mẫu phiên bản giới hạn Big Bang Ferrari hấp dẫn, một chiếc là King Power F1, chiếc còn lại là chiếc đồng hồ Hublot Ferrari này. Hôm nay, KSA sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ Hublot Super Fake được làm bằng Titanium và Sợi Carbon, nó được phát triển bởi nhà máy V6.

Chiếc Big Bang Ferrari có bộ vỏ to bản, đường kính được đo là 45mm, độ dày của nó cũng lên tới 17mm. Vỏ đồng hồ được làm bằng vật liệu Titanium cao cấp, được hoàn thiện mờ, nhìn vào khung bezel, nó được làm bằng carbon thật và có các họa tiết độc đáo. Các vít hình chữ H trên khung là thép không gỉ và được sơn đen. Kiểm tra bên trái của vỏ, phần giữa là sợi carbon màu đen, bạn có thể kiểm tra vỏ của Hublot từ các phía, khi đó bạn sẽ hiểu đầy đủ về khái niệm thiết kế hợp nhất.

Mặt số của bản replica này là thiết kế khung xương, bạn có thể nhìn thấy tất cả các bộ phận của bộ máy đang hoạt động thông qua mặt kính. Không giống như các mẫu Hublot Big Bang khác, chiếc này chỉ có một mặt số phụ để hiển thị giây, ở vị trí 3 giờ đồng hồ, mặc dù nó có chức năng chronograph đầy đủ. Mặt số cũng sử dụng hai màu cổ điển của Ferrari là đỏ và vàng. Cửa sổ ngày tròn cũng được đặt ở vị trí 3 giờ đồng hồ, nó được đặt bên trong mặt số phụ hiển thị giây, nhân tiện, nền của cửa sổ ngày có màu vàng, tương phản cao với mặt số màu tối và khung xương.


Hublot là hình mẫu đại diện cho thời trang, nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ Big Bang Replica, hãy mua từ nhà máy V6. Nếu bạn muốn mua Classic Fusion tốt nhất, thì hãy nên chọn từ nhà máy JJ.

TIN LIÊN QUAN:

  1. Top 5 Đồng hồ Hublot Super Fake bán chạy nhất
  2. Đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.NX.7070.LR Replica Titanium Blue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191