Đồng hồ Hublot Big Bang Red Magic Replica với Bộ máy 7750 

Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu tới các bạn một chiếc đồng hồ Hublot Fake 1:1 khác đến từ thị trường, nhà máy đã mua một chiếc đồng hồ chính hãng và nó đã được mổ xẻ hoàn toàn để tạo ra bản replica này, cho nên mỗi bộ phận của đồng hồ có thể được trao đổi với chính hãng. Tôi thích đồng hồ Hublot vì kiểu dáng thể thao độc đáo của nó, bộ sưu tập Red Magic không chỉ kế thừa thiết kế truyền thống của Hublot mà còn sở hữu những nét riêng khác biệt. Hai màu đen và đỏ rất cổ điển trong lĩnh vực thời trang.

Mặt số là điểm đẹp nhất mà tôi yêu thích nhất trên chiếc đồng hồ này, nền màu đỏ với các vạch chỉ giờ và kim màu đỏ, chiếc đồng hồ mang đến cho bạn hiệu ứng tuyệt vời khi phát ra ánh sáng xanh lục trong điều kiện tối. Ở vị trí 4:30, một cửa sổ hiển thị ngày hình vuông được định vị, phông chữ ngày màu trắng trên nền đen, có độ hiển thị rất cao. Tất cả các chữ số trên mặt số chính và mặt số phụ đều có màu trắng nên rất dễ đọc thời gian từ mặt số.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Big Bang Titanium Diamond


Vỏ của chiếc đồng hồ Hublot Super Fake này được làm bằng gốm hoàn toàn theo đồng hồ chính hãng, nó cũng sở hữu cấu trúc giống như đồng hồ gốc, vỏ màu đen mờ cho bạn cảm giác chạm tay siêu việt, có các vít hình chữ H được đánh bóng. Vỏ sau của bản replica trong suốt và có thể nhìn xuyên thấu vào bên trong, trên vòng kim loại bên ngoài có khắc chữ đỏ và số tham chiếu.

Từ vỏ sau của chiếc đồng hồ này, bạn có thể thấy rõ bộ máy bên trong là HUB4100, thực ra nó chỉ là bộ máy Valjoux 7750 của Châu Á và đã được sửa đổi để giống với bộ máy HUB4100 chính hãng. Nhưng không thể phủ nhận rằng bộ máy này có chất lượng vượt trội. Đây là một chiếc đồng hồ có chức năng bấm giờ Chronograph đầy đủ, nhịp 28800 lần mỗi giờ, cầu và rôto chuyển động được mạ bạch kim, quan trọng hơn, các bản khắc chi tiết được làm rất giống với đồng hồ chính hãng. Vỏ và khung của bản replica có kỹ thuật chải thủ công hàng đầu, khung bằng gốm hạt thẳng, vỏ có cạnh và góc mịn mang lại cho bạn cảm giác chất lượng cao.

Công nghệ sản xuất đồng hồ Fake mỗi năm đều có những bước phát triển vượt bậc, chỉ những người đã mua nó mới cảm nhận được chất lượng vượt trội của nó. Nếu bạn yêu thích bất kỳ một chiếc đồng hồ super fake nào, vui lòng liên hệ KSA Watch để nhận thêm sự tư vấn và chọn lựa một mẫu phù hợp với phong cách của bản thân nhất.

SẢN PHẨM HUBLOT BIG BANG LIÊN QUAN:

Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Big Bang Titanium Blue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191