Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu Replica Phiên bản giới hạn

Thị trường của chúng tôi có đầy những câu chuyện huyền thoại. Có thể bạn đã biết điều gì đó về nhà máy Noob và J12 trước hoặc sau khi đọc bài viết của tôi, tôi thừa nhận rằng những nhà máy sản xuất đồng hồ lớn này đã sản xuất rất nhiều đồng hồ Fake chất lượng cao, ví dụ, Noob sản xuất đồng hồ Rolex Submariner chất lượng tốt, phiên bản mới nhất của Submariner là nhà máy V7, J12 sản xuất Audemars Piguet Fake 1: 1 với bộ máy gần giống với hàng chính hãng.

Tuy nhiên, có một số nhà máy nhỏ mà bạn chưa từng nghe qua, chúng thực sự tồn tại và có óc tiếp thị nhạy bén. Các nhà máy này thường chỉ tập trung vào một lĩnh vực, ví dụ, nhà máy V, nơi sản xuất Daytona Paul Newman và Double Red Sea-Dweller nổi tiếng, chỉ giao dịch với các bản replica Rolex cổ điển. Chiếc đồng hồ Hublot Fake HCM mà chúng ta sẽ thảo luận hôm nay, được sản xuất bởi nhà máy T, đây là nhà máy chỉ sản xuất những chiếc đồng hồ mới nhất và độc đáo nhất vừa được tung ra thị trường.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Đồng Hồ Hublot Fake 1:1 Sang Bleu Gold

Hublot chưa bao giờ sản xuất một chiếc đồng hồ kỳ lạ như vậy trong bộ sưu tập Big Bang của họ trước đây. Trong trí nhớ của tôi, bộ sưu tập độc đáo nhất từ ​​Hublot thuộc về các mẫu phiên bản giới hạn của hãng. Chiếc đồng hồ này cũng là một phiên bản giới hạn do một người đặc biệt mà Hublot hợp tác. Chắc chắn, bạn có thể nhận thấy rằng bản replica có sự khác biệt lớn với chính hãng, nhưng về độ ổn định của bộ máy và cấu tạo vỏ, bản replica này đạt chất lượng vừa phải. Nó không phải là một bản replica hàng đầu, nhưng chất lượng đủ tốt để làm cho chiếc đồng hồ có tuổi thọ trong một năm rưỡi.


Những bức ảnh ở đây sẽ không cho bạn biết cách đọc giờ vì không có kim trên mặt số như những chiếc đồng hồ Hublot thông thường khác. Nhưng khi bạn nhìn kỹ vào mặt số của nó, bạn sẽ thấy có ba lớp đĩa, thực chất là ba đĩa này hoạt động theo quy luật của kim giờ, phút và giây. Tấm hình bát giác bên ngoài nhất là để hiển thị giờ, tấm ở giữa đang chạy để hiển thị giây, thực sự bạn có thể biết chúng dễ dàng chỉ bằng cách quan sát thang đo 12 giờ và 60 phút. Thực sự tôi không nghĩ thiết kế mặt số là cảm hứng từ hình xăm, tôi thấy nó giống một ngôi sao đang quay hơn.

Vỏ đồng hồ có đường kính 45mm, được làm bằng thép không gỉ 316L và có lớp phủ PVD đen dày. Vỏ cũng có một số hoa văn màu trắng đặc biệt được tạo ra với khung mặt số. Khung bezel khác với những chiếc Hublot khác, chiếc này sử dụng một hình lục giác để tạo ra một khung viền độc đáo.


Các chi tiết khác của đồng hồ:

Bộ máy: Tự động Trung Quốc
Vỏ: 45 * 15mm, thép không gỉ 316L với lớp phủ PVD đen
Mặt kính: Sapphire
Mặt quay số: Màu đen với các tấm di chuyển theo giờ và phút
Dây đeo: Dây đeo cao su bọc da
Chống nước: 30M, bạn có thể đeo nó khi rửa tay và bơi lội

Nhân tiện, bản replica Hublot này chỉ được bán không quá $ 260 usd, nó là một bản replica rất hiệu quả và đáng đồng tiền của bạn.

THAM KHẢO THÊM:

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Evolution Black Magic Replica

Đồng hồ gốm Hublot Big Bang Replica với Bộ máy HUB4100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191