Đồng hồ Hublot Black Caviar Super Fake 

KSA đã không đưa ra quá nhiều đánh giá về Hublot trước đây, đặc biệt là chiếc đồng hồ với vẻ ngoài sang trọng này, bởi vì tôi luôn nghĩ rằng Hublot là một thương hiệu thể thao, chất liệu vỏ phù hợp nhất cho nó phải là sợi carbon, chứ không phải gốm. Thương hiệu mà chúng ta thường thấy trên sân bóng này thực sự là một chiếc đồng hồ kết hợp các vật liệu chế tạo đồng hồ khác nhau. Chiếc đồng hồ hublot Super Fake Black Caviar này cũng thừa hưởng những tinh hoa thiết kế của Hublot, nó là sự kết hợp của gốm, cao su và titan. Bản replica mà KSA sắp đánh giá là một chiếc đồng hồ tuyệt vời từ nhà máy H, nó là đồng hồ Hublot Black Caviar Super Fake tốt nhất hiện tại, không có phiên bản nào có thể thay thế, chỉ có nhà máy H làm ra nó.


Toàn bộ vỏ của chiếc đồng hồ Hublot Replica này được làm bằng gốm đen, nó có đường kính 42mm. Đúng như tên gọi của nó, màu sắc chủ đạo là đen ngoại trừ 14 con ốc Titan trên vỏ. Thân đồng hồ có cảm giác rất nặng vì sử dụng gốm đặc. Lớp vỏ và khunh có độ bóng cao, núm vặn cũng bằng gốm và được bảo vệ bằng lớp cao su, có Logo Hublot cổ điển trên núm vặn, được hoàn thiện bằng cách phun cát. Mặc dù tôi không thích chiếc đồng hồ này lắm vì giá của nó cao và kiểu dáng không thể thao, nhưng nó đã tạo ra sự đổi mới đầu tiên về chất liệu mặt số vì bản replica Black Caviar này sử dụng mặt số bằng gốm thật, trước đây, không có bản replica nào sử dụng mặt số bằng gốm. Kim giờ và kim phút trung tâm được làm rỗng, trong khi phần cuối của kim giây có biểu tượng giống như những chiếc đồng hồ Hublot khác. Phông chữ ngày màu trắng rất rõ ràng trên nền đen. Tôi không muốn đi lại trong khi đeo một chiếc đồng hồ bằng gốm như vậy, vì một khi nó bị va chạm với vật cứng, đồng hồ sẽ bị vỡ. Vì vậy, nếu bạn không muốn mạo hiểm, hãy mặc nó cùng với bộ vest của bạn trong những dịp trang trọng.


Mặt sau của chiếc đồng hồ này có thể nhìn xuyên thấu và hiển thị rõ ràng bộ máy ETA 2824-2 chính hãng của Thụy Sĩ, đây cũng là một trong những lý do giải thích cho mức giá đắt đỏ của nó. Rôto tự động được tạo hình và có các bản khắc chính xác của “HUBLOT GENEVE”. Bộ điều chỉnh chỉ số đang hoạt động, bạn có thể thấy rõ các ký hiệu “+” và “-“, để bạn điều chỉnh độ chính xác. May mắn thay, bản replica này hoạt động rất tốt và thể hiện độ chính xác hoàn hảo, hãy nhìn vào kết quả thử nghiệm bên dưới, nó chỉ chậm hơn 4 giây mỗi ngày, đó là lỗi bình thường đối với chuyển động ETA thực.

Sản phẩm liên quan:

Đồng Hồ Hublot Nam Rep 1:1 Big Bang Gold PAVE Black

Đồng Hồ Hublot Nam Rep 1:1 Big Bang Gold PAVE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191