Đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.NX.7070.LR Replica Titanium Blue

Classic Fusion là dòng đồng hồ nổi tiếng của Hublot, hãng nổi tiếng với việc sử dụng vật liệu nung chảy, một đặc điểm lớn nữa là đồng hồ Classic Fusion có vỏ mỏng hơn các đồng hồ Hublot khác. Chiếc đồng hồ Hublot Replica mà KSA Watch sắp giới thiệu có chủ đề màu xanh lam của Hublot Classic Fusion, số tham chiếu của nó là 511.NX.7070.LR, nhà máy JJ sử dụng bộ máy Clone HUB1112, bộ máy cơ bản là SW300 hoặc Swiss ETA 2892.

Mặc dù chỉ sử dụng bộ máy Clone, bản replica này vẫn có khả năng dự trữ năng lượng trong 41 giờ. SW300 có cấu trúc gần như giống với ETA 2892, nhà máy JJ chỉ sử dụng bộ máy ETA 2892 để đánh bóng và sao chép nó cho giống với HUB1112 chính hãng.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY:

Đồng Hồ Hublot 1:1 Classic Fusion Titanium Blue

Đồng hồ Hublot replica này có hình dạng đặc biệt, đường kính của chiếc đồng hồ Classic Fusion này là 42mm, bao gồm cả núm vặn. Độ dày gần như nhau, đồng hồ chính hãng là 9,8mm, còn hàng fake là 9,85mm. Vỏ được làm bằng Titanium, được đánh bóng, nhìn vào mép tròn của khung bezel, nó được đánh bóng như gương. Vỏ sau có mức độ sao chép cao đáng kinh ngạc, bạn không thể phân biệt được đâu là hàng Fake khi đặt đồng hồ chính hãng sang một bên. Mặt sau bằng titan được đánh bóng và có các nét khắc chính xác như hàng chính hãng với cùng cỡ chữ. Sau khi được kiểm tra, núm vặn và ống của bản replica này có thể được hoán đổi với đồng hồ chính hãng.


Mặt số của chiếc Hublot Super Fake này có màu xanh lam, cùng với các vạch chỉ giờ màu bạc và kim thanh mảnh, mặt số trông rất thanh lịch. Mặt kim loại chải có hoa văn tỏa ra, trông rất mát mẻ. Các điểm đánh dấu giờ là thiết kế ba chiều, giống như kim giờ và kim phút, mỗi điểm đánh dấu có một số mặt cắt, vì vậy giao diện 3D của chúng có hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời.


Trên đồng hồ, có một cặp dây đeo da màu xanh lam, bên ngoài là da thật, còn bên trong là cao su màu xanh lam không thấm nước. Mặt cao su tiếp xúc với da cổ tay của bạn và bạn có thể cảm nhận được độ siêu mềm và rất thoải mái của nó.

Tôi yêu chiếc đồng hồ Hublot Super Fake này, không phải vì việc sử dụng vật liệu đồng hồ tiên tiến và bộ máy Thụy Sĩ đáng tin cậy, lý do lớn nhất khiến tôi chọn nó nằm ở màu xanh cổ điển và hài hòa, cũng như kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch. Bên cạnh đó, đồng hồ có vỏ mỏng và các chức năng thiết thực với bộ máy làm việc hoàn toàn ổn định, chính xác.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Hublot Fake 1:1 Classic King Gold Diamond Moissanite

Đồng Hồ Hublot Nam Rep 11 Classic King Gold Blue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191