Đồng hồ Hublot Classic Fusion Grey Titanium Replica

Quá nhiều nhà máy đã xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây. Hầu hết trong số họ chỉ đi theo con đường mà Noob và các nhà máy nổi tiếng khác đã tạo ra. Rất ít trong số họ sáng tạo trong công nghệ chế tạo đồng hồ và tạo ra những bản đồng hồ Hublot Fake tuyệt vời, tuy nhiên, có một nhà máy tên là JJ, đã sản xuất một bản replica tuyệt vời của Hublot Classic Fusion, chính xác là nhà máy mà tôi sẽ giới thiệu hôm nay. Thực ra đây là phiên bản V2 được cập nhật vì V1 chỉ sử dụng chất liệu Titanium trên bezel, bây giờ phiên bản cập nhật đã sử dụng Titanium trên toàn bộ vỏ, đó là một cải tiến lớn vì Titanium nhẹ hơn và chống xước tốt hơn.

Hublot rất nổi tiếng trong lĩnh vực đồng hồ thể thao, tất cả những ai quan tâm đến bóng đá sẽ biết đến thương hiệu này, thật tuyệt nếu bạn là một tín đồ của bóng đá. Đồng hồ ở đây được đánh giá là hàng Fake 1:1 cao cấp, mặc dù rẻ hơn nhiều so với mẫu chính hãng nhưng nó cũng có giá cao hơn những chiếc đồng hồ Hublot từ các xưởng nhỏ lẻ. Tôi không muốn nói về lịch sử của nhà máy JJ vì nó mới được thành lập, nhưng theo lời của nhà cung cấp đồng hồ của tôi, nhà máy này chỉ sản xuất các bản replica Hublot chất lượng hàng đầu, họ sẽ chỉ làm điều này trong tương lai, vì vậy các bạn yêu thích Hublot rất may mắn.

========= SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Đồng Hồ Hublot 1:1 Classic Fusion Titanium


Đồng hồ thuộc dòng Classic Fusion của Hublot, nó có tông màu xám bạc trông rất thanh lịch. Vỏ bằng Titanium được đánh bóng, khung viền có các vít hình chữ H và cạnh tròn của nó được đánh bóng như gương. Mặt sau của vỏ là pha lê có thể nhìn xuyên thấu, trong khi các vít trên vành sau của vỏ là kiểu một chữ. Mặt số có màu xám, các vạch chỉ giờ bằng thép rất cổ điển vì những vạch 3D này mang lại cho bạn hiệu ứng ba chiều rất mạnh mẽ. Mặt số rất đơn giản nhưng được làm giống đến 99% so với hàng chính hãng. Trên măt số có một cửa sổ hiển thị ngày hình vuông có phông chữ màu trắng trên nền đen, bạn có thể thay đổi ngày thông qua điều chỉnh núm vặn.

Nhà máy đã cung cấp hai tùy chọn cho bộ máy của chiếc đồng hồ này, một là Asia ETA 2892-2, một là ETA 2892-2 của Thụy Sĩ chính hãng (có giá đắt hơn). Dây đeo được thiết kế đặc biệt, da dẻo với đường chỉ khâu màu đen bên ngoài, bên trong là cao su đen. Mặt cao su có logo và chữ Hublot chính xác. Nếu bạn đang tìm kiếm một bản replica Hublot không chrono, thì đây có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo để đeo lâu dài.


Thông tin kỹ thuật:

Bộ máy: ETA 2892-2, 28800VPH
Vỏ: Titan, 42mm * 9.5mm, Khung bằng titan

Mặt kính: Sapphỉre tráng AR
Mặt quay số: Màu xám
Dây đeo: Da Gummy, Cao su, có móc cài
Chống nước: 50m

XEM TIẾP:

Đồng hồ Hublot Red Devil Manchester United Replica phiên bản đặc biệt

Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu Replica Phiên bản giới hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191