Đồng hồ Hublot Diver 4000M Replica với Dây đeo bằng cao su màu đen

Đồng hồ Hublot Rep Diver 4000M là một trong những chiếc đồng hồ được săn lùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, nó hấp dẫn bởi vỏ có kích thước lớn, nút vặn kiểu dáng phóng đại và dây cao su phong cách lặn. Với sự phổ biến cao của đồng hồ lặn trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người tham gia nghiên cứu, thiết kế và sản xuất đồng hồ lặn. Lần này, Hublot Diver 4000M tiếp tục phong cách thiết kế cũ của đồng hồ Hublot với thiết kế vỏ lớn, mặt số cũng có các tính năng chất liệu siêu cao cấp, đó là ưu điểm lớn nhất của đồng hồ lặn.


Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu tới các bạn bản replica của đồng hồ Hublot Diver 4000M. Hãy xem những bức ảnh tôi đã chụp dưới đây, bản replica này thực sự khác với những chiếc đồng hồ Hublot thông thường, chiếc này lớn hơn và có cấu trúc phức tạp hơn, khung viền bezel có sáu ốc vít màu đen giúp cố định toàn bộ vỏ một cách chặt chẽ, các nút có đầy đủ độ nhạy cơ học, toàn bộ chiếc đồng hồ là sự kết hợp của vật liệu titan và cao su. Vỏ đồng hồ được làm bằng titan, dày 48mm và 18,5mm, những người có cổ tay nhỏ không thể phù hợp được với một chiếc đồng hồ to lớn như vậy.

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Sang Bleu Titanium Diamond


Hãy xem hình khắc trên núm vặn và mặt sau của chiếc đồng hồ Hublot Diver Super Fake này, nó có độ sâu rõ ràng, nếu bạn chạm vào chúng bằng tay, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được kết cấu chất lượng cao của nó. Mặt số của bản replica có cấu trúc chiều sâu và siêu khối, các vạch giờ và kim phát ra ánh sáng xanh mạnh trong bóng tối. Khoá trên dây đeo có cùng màu vỏ, với dây đeo bằng cao su, chiếc đồng hồ Hublot Replica đem lại cảm giác rất thoải mái cho người sử dụng.

Chiếc đồng hồ Hublot Super Fake này được trang bị bộ máy Clone ETA 2824 Châu Á, là một trong những bộ máy được sử dụng nhiều nhất trong ngành đồng hồ Fake và có độ chính xác cao cũng như hoạt động vô cùng ổn định. Bạn sẽ không phải lo lắng gì về những sai sót hay trục trặc mà thường sẽ gặp phải trên các bản replica khác, bộ máy này đã được thử nghiệm trong nhiều năm để đạt được mức độ hoàn thiện tốt nhất cũng như hạn chế tất cả những khuyết điểm còn tồn tại. Nếu yêu thích mẫu đồng hồ Hublot tuyệt vời này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi, KSA Watch là một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ Replica chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp 1:1 Sang Bleu Titanium

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191