Đồng hồ Hublot Red Devil Manchester United Replica phiên bản đặc biệt

Tôi yêu bóng đá, tôi đoán các bạn đều yêu thích nó vì có một mối quan hệ chặt chẽ giữa đồng hồ và những môn thể thao này. Bóng đá là một môn thể thao đam mê và Manchester United là một trong những câu lạc bộ bóng đá vĩ đại nhất trên thế giới, tôi chắc chắn rằng rất nhiều độc giả ở đây là người hâm mộ của Câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Rất nhiều thương hiệu đồng hồ có mối quan hệ với thể thao, chẳng hạn như Rolex với Tennis, Longines với đua ngựa và bạn sẽ liên tưởng Hublot với bóng đá.

>>>> SẢN PHẨM BIG BANG LIÊN QUAN:

Đồng Hồ Hublot Fake 1:1 Big Bang Gold Diamond

Thương hiệu Thụy Sĩ này đã sản xuất rất nhiều phiên bản đồng hồ đặc biệt cho những môn thể thao này và các cầu thủ bóng đá nổi tiếng như Maradona. Giờ đây, đồng hồ Hublot Fake Red Devil là một phiên bản đặc biệt mà Hublot đã sản xuất cho Manchester United cách đây vài năm. Bản replica của nó đã có mặt từ năm 2009, tôi vẫn nhớ nó đã trở thành best seller khi lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường, rất nhiều khách hàng trên thế giới đã đến xưởng để hỏi về chiếc đồng hồ super fake này. Bây giờ sau gần bảy năm, bản replica của Hublot Red Devil vẫn đang được bán rất chạy, nó vẫn đang trên con đường để tri ân tinh thần của Quỷ Đỏ.


Đen và đỏ là hai màu chủ đạo của chiếc đồng hồ Super Fake này. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L nguyên khối, bề mặt có lớp phủ PVD đen dày. Trong khi khung bezel sử dụng gốm đen thật và được cố định bằng sáu vít chải. Vỏ đồng hồ có đường kính 44,5mm và dày 16mm. Vỏ sau chắc chắn và có các bản khắc màu trắng ở cạnh, ở giữa có biểu tượng chiếc cúp lớn, đây có thể là chiếc cúp dành cho Premier League hoặc UEFA Champions League. Do có khung bằng gốm nên đồng hồ hơi nặng và bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được kết cấu chất lượng cao của nó. Thép, gốm và cao su đều được hoà trộn vào chiếc đồng hồ này, với bộ máy 7750 chronograph chính xác, bản replica là sự kết hợp cổ điển của công nghệ và vật liệu đồng hồ chất lượng cao.


Mặt số đen là nơi thể hiện đầy đủ các yếu tố Quỷ đỏ của chiếc đồng hồ này. Có màu đỏ và cam trên mặt đồng hồ màu đen, đỏ và cam chính xác là hai màu cờ của Câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Hãy kiểm tra thêm chi tiết của mặt số để xem cách nó hiển thị thời gian. Có logo quỷ đỏ ở góc 3 giờ, kim giây nhỏ hoạt động trơn tru ở đó. Một mặt số phụ chronograph 45 phút được đặt ở vị trí 9 giờ, bộ đếm chronograph này sử dụng các điểm đánh dấu màu cam và đỏ. Tất cả các mốc giờ có màu đỏ. Ngày được hiển thị trong một cửa sổ nhỏ ở vj trí 6 giờ.


Cuối cùng về bộ máy mà bản replica này sử dụng, nó là một bộ máy chronograph 7750 của Châu Á. Bộ máy này hoạt động rất ổn định vì nó có ít sửa đổi hơn trên cơ sở bộ máy ban đầu. Nếu bạn là người hâm mộ Manchester United và cũng yêu thích môn thể thao bóng đá như tôi, tại sao không sở hữu ngay cho mìh một chiếc đồng hồ Hublot Red Devil Replica tuyệt vời này ?

CÁC MẪU BIG BANG LIÊN QUAN:

Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu Replica Phiên bản giới hạn

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Evolution Black Magic Replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191